Cực nóng Ronaldo đã chốt xong hợp đồng với Man City, Juventus nhắm 3 SAO thay thế

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cristiano Ronaldo không còn cảm thấy thoải mái ở Juventus, và đang cố gắng đến Man City trong những năm cuối sự nghiệp. Điều này được chính siêu sao người Bồ Đào Nha tiết lộ với các đồng đội.

Mức lương 31 triệu euro/mùa của Cristiano Ronaldo trở thành gánh nặng của Juventus. Trong bối cảnh siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ còn 1 năm hợp đồng, “Bà đầm già” cũng dự định bán CR7 để giảm bớt gánh nặng lương thưởng, đồng thời thu lại một phần của số tiền khổng lồ 105 triệu euro họ chi ra mùa hè 2018.

Cực nóng Ronaldo đã chốt xong hợp đồng với Man City, Juventus nhắm 3 SAO thay thế - 1

Theo tiết lộ, thỏa thuận giữa Ronaldo và CLB Man City đã xong

Hơn hết, Ronaldo không thấy thoải mái với sự trở lại của HLV Max Allegri. Kể từ khi nhà cầm quân người Italia trở lại Turin, ông công khai đặt Paulo Dybala vào trọng tâm kế hoạch của mình. Với một siêu sao như Ronaldo, việc Juventus thiếu tham vọng Champions League và lại không đặt anh vào trọng tâm kế hoạch khiến CR7 không còn muốn ở lại.

Tờ Football Italia tiết lộ một thông tin gây sốc, càng củng cố cho thông tin Ronaldo chia tay Juventus. Theo đó, đích thân siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha đã nói với các đồng đội ở Turin về nguyện vọng ra đi của mình. Hơn thế nữa, CR7 còn công khai mong muốn gia nhập Man City để hướng đến một danh hiệu Champions League nữa trước khi giải nghệ.

Ngày hôm qua, báo chí Italia đăng tải một thông tin gây sốt. Theo đó, phía Man City đã gửi một bản hợp đồng 2 năm cho Cristiano Ronaldo, cùng mức lương 15 triệu euro/mùa. Nếu chấp thuận gia nhập đội quân dưới trướng HLV Pep Guardiola, CR7 sẽ phải cắt giảm một nửa số tiền lương mà mình đang được hưởng.

Hơn nữa, rào cản là phía Man City không muốn mất phí chuyển nhượng cho thương vụ này. Ngay cả khi đội bóng chủ quản Juventus treo giá Ronaldo chỉ từ 25 đến 30 triệu euro, đội chủ sân Etihad kiên quyết định giá CR7 chỉ 0 đồng. Lý giải là bởi nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh phải gánh phần lương khủng của Ronaldo thay cho Juventus, và đó cũng có thể coi là một phần của phí chuyển nhượng.

Nhưng những rào cản ấy dường như đã được tháo gỡ. Nhà báo Goncalo Lopes, từng là người đầu tiên đưa tin về vụ Ronaldo sang Juventus 3 năm trước, tiết lộ trên mạng xã hội Twitter rằng thương vụ này đã xong, cả 3 bên Man City, Juventus và đại diện của Ronaldo đều đã đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Cực nóng Ronaldo đã chốt xong hợp đồng với Man City, Juventus nhắm 3 SAO thay thế - 2

Theo tiết lộ của nhà báo Goncalo Lopes, vụ Ronaldo sang Man City đã xong

Những ngày qua, siêu cò Jorge Mendes đã phải chạy đôn chạy đáo để cố gắng đưa thân chủ mình đến Man City trước khi phiên chợ hè 2021 đóng cửa. Rất có thể trong ngày 27/8, “bom tấn” tiếp theo của phiên chợ hè 2021 sẽ được công bố.

Về phần mình, Juventus đang nhắm đến 3 cái tên, và sẽ chọn lựa 1 trong 3. Đó là người cũ Moise Kean, Mauro Icardi của PSG và Luka Jovic của Real Madrid. Phiên chợ hè không còn nhiều thời gian và giới chóp bu của “Bà đầm già” cũng đang nỗ lực để mượn được 1 tiền đạo sắc bén về thay thế Ronaldo.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (Tổng hợp)

CLIP HOT