Chuyện lạ Wimbledon: Kiều nữ tennis Pháp bị phạt vì người nhà

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Nữ tay vợt xinh đẹp người Pháp bị xử phạt nặng nhất lịch sử Wimbledon tại Anh.

Nữ tay vợt người Pháp đã rơi vào hoàn cảnh bị vạ lây khi người nhà của cô có hành động lỗ mãng với nhân viên phục vụ ở Wimbledon. Theo trang The Sun (Anh), tay vợt xinh đẹp Kristina Mladenovic đã bị phạt số tiền lên tới 7.500 USD vì người nhà hành động quá khích.

Chuyện lạ Wimbledon: Kiều nữ tennis Pháp bị phạt vì người nhà - 1

Nữ tay vợt Pháp thua đau còn bị phạt vì người nhà quá khích

Đại diện ban tổ chức tiết lộ, đó chỉ đơn thuần là một sự cố "nơi hậu trường". Một trong số thành viên gia đình của Mladenovic xô xát với một nhân viên ban tổ chức Wimbledon, tờ Daily Mail khẳng định.

Người thân giấu tên được cho là đã lạm dụng nhân viên, phụ trách việc sắp xếp xe đến khách sạn cho các tay vợt. Hành động khiếm nhã của người nhà đã khiến tay vợt Pháp phải nộp khoản phí 7.500 USD cho ban tổ chức Wimbledon.

Wimbledon 2021 có thể coi là một giải đấu "vứt đi" với cựu số 3 thế giới Mladenovic. Cô dừng bước ở ngay vòng 1 đôi nữ, đơn nữ và giờ lại còn bị phạt quá nặng.

Trước đó họ đã phạt Nick Kyrgios 5.500 USD vì phát ngôn không phù hợp. Dan Evans bị phạt hơn 2.700 USD vì lý do giống với Kyrgios. Stefanos Tsitsipas cũng bị phạt 2.700 USD và Corentin Moutet bị phạt 2.500 USD vì có hành động phi thể thao.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT