Chủ tịch Barca xác nhận bán De Jong, MU - Ten Hag mở cửa đón "bom tấn"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chủ tịch Joan Laporta vừa hé lộ về tương lai của ngôi sao Frenkie De Jong sau những thông tin cho rằng Man United đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ này.

Tình hình tài chính khó khăn hiện tại của Barcelona khiến đội bóng này buộc phải có những động thái bán ngôi sao nhằm cân bằng lại quỹ lương cũng như tính toán tới những mục tiêu giá rẻ ở phiên chợ mùa hè. Mới nhất, chủ tịch Joan Laporta đã có những tiết lộ về tương lai của Frenkie De Jong khiến Man United mừng thầm.

Chủ tịch Barca xác nhận bán De Jong, MU - Ten Hag mở cửa đón "bom tấn" - 1

Chủ tịch Laporta úp mở khả năng bán De Jong

Theo đó, vị chủ tịch của Barca thừa nhận ông sẽ làm mọi cách để giảm thiểu thiệt hại về lực lượng đội bóng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được sắp đặt nhằm phù hợp hơn với tình hình tài chính hiện tại. “Chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho đội bóng. Nếu những đòn bẩy tài chính được kích hoạt thành công, sẽ không có cầu thủ nào bị bán đi vì tình hình tài chính”, ông Joan Laporta chia sẻ với Sport.

"Tôi nhấn mạnh điều này. Hãy tôn trọng cách quản lý tài chính của tôi. Có những cầu thủ nhận được lời đề nghị trong thời gian qua. Tôi sẽ tham khảo những ý kiến đóng góp của các nhà chuyên môn nhưng quan điểm giữ chân các trụ cột của Xavi không phải một phương án tốt cho CLB lúc này", chủ tịch Barca tuyên bố.

Chủ tịch Barca xác nhận bán De Jong, MU - Ten Hag mở cửa đón "bom tấn" - 2

De Jong nhiều khả năng sẽ tái ngộ thầy cũ tại MU

Việc úp mở khả năng phải bán cầu thủ nếu không thể cứu vãn được tình hình cho thấy ông Laporta sẵn sàng để De Jong ra đi nếu nhận được lời đề nghị hợp lý từ MU. Trước đó, HLV Erik Ten Hag đang vô cùng phấn khích với cơ hội được tái ngộ cậu học trò cũ. De Jong là mục tiêu đầu tiên mà tân thuyền trưởng MU yêu cầu mang về dưới triều đại mới tại Old Trafford.

Bản thân De Jong cũng khiến người hâm mộ "Quỷ đỏ" khấp khởi khi thừa nhận rất nhớ khoảng thời gian chơi bóng tại Ajax dưới sự dẫn dắt của HLV Ten Hag khi được hỏi về chức vô địch Hà Lan của Ajax mùa giải năm nay. Đây là cơ hội tuyệt vời để MU có thể thuyết phục De Jong gia nhập Ngoại hạng Anh khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT