Chóng mặt 90 phút Bồ Đào Nha – Ronaldo lên đỉnh xuống đáy, thoát bị loại ở EURO như thế nào?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bảng F EURO gay cấn tới phút chót và Bồ Đào Nha đã lên đỉnh xuống đáy liên tục.

Vòng bảng EURO đã kết thúc không thể kịch tính hơn khi ĐT Pháp và Bồ Đào Nha hòa nhau 2-2 trong khi Đức và Hungary cũng có tỷ số tương tự. Hungary rốt cuộc là đội bị loại nhưng diễn biến trận đấu của họ lẫn trận Pháp – Bồ Đào Nha khiến bảng F cực kỳ gay cấn cho tới tận phút cuối.

Chóng mặt 90 phút Bồ Đào Nha – Ronaldo lên đỉnh xuống đáy, thoát bị loại ở EURO như thế nào? - 1

Trận Bồ Đào Nha - Pháp diễn ra kịch tính trong 1 giờ đồng hồ

Tới mức ngoại trừ Pháp là đội không ở thế nguy hiểm (đã chắc vé đi tiếp từ trước), 3 đội còn lại đều có lúc nằm ở vị trí bét bảng trong 90 phút thi đấu. Thậm chí có lúc Bồ Đào Nha đã vượt lên dẫn đầu bảng đấu, nhưng trong vòng 15 phút họ đã rớt xuống đáy.

Khi 2 trận đấu bắt đầu Pháp đang dẫn đầu, Đức đứng nhì, Bồ Đào Nha thứ 3 và Hungary đứng bét. Nhưng sau bàn mở tỷ số ở phút 11 của Hungary trước Đức, Hungary đã lên thứ 3 và Bồ Đào Nha lên thứ 2 trong khi Đức tụt xuống dưới. Và đến lượt Bồ Đào Nha ghi bàn ở phút 31 để lên chiếm ngôi đầu bảng, đẩy Pháp xuống thứ 2.

Tuy nhiên Pháp gỡ hòa ở phút 45+1 để trở lại ngôi đầu bảng, và sang phút 47 tình hình bỗng trở nên nguy kịch cho Bồ Đào Nha khi họ bị thủng lưới lần 2, qua đó tụt xuống tận thứ 4 còn Hungary và Đức lên 1 bậc mỗi đội. Phút 60 Bồ Đào Nha cuối cùng cũng tạm thoát hiểm với bàn gỡ hòa 2-2 để lên thứ nhì.

Chóng mặt 90 phút Bồ Đào Nha – Ronaldo lên đỉnh xuống đáy, thoát bị loại ở EURO như thế nào? - 2

Những kịch tính cuối cùng của bảng F đến ở trận Đức - Hungary

Giờ kịch tính lại chuyển sang trận Đức –Hungary, phút 66 Hungary bị gỡ hòa và giờ thứ tự trên bảng xếp hạng trở lại như đầu trận. Nhưng chỉ 2 phút sau Hungary đã lại vượt lên, và họ lên thứ 3 trong khi Đức tụt xuống. Thế nhưng Leon Goretzka đã giải cứu Đức ở phút 84, tỷ số 2-2 là tỷ số cuối cùng cho cả 2 trận và thứ tự bảng F giữ nguyên như đầu trận, mang lại vé đi tiếp cho Pháp, Đức và Bồ Đào Nha.

Sự điên rồ của 90 phút này nằm ở chỗ Bồ Đào Nha đã chiếm tất cả mọi vị trí trên bảng xếp hạng trong khoảng thời gian đó. Đức lúc nhì lúc ba lúc lại đứng bét, và thậm chí họ suýt nữa đứng nhất bảng nếu Leroy Sane ghi bàn ở phút 90+2.

90 phút kịch tính diễn biến tại bảng F

0': Pháp 1, Đức 2, Bồ Đào Nha 3, Hungary 4

11': Pháp 1, Bồ Đào Nha 2, Hungary 3, Đức 4

31': Bồ Đào Nha 1, Pháp 2, Hungary 3, Đức 4

45+1': Pháp 1, Bồ Đào Nha 2, Hungary 3, Đức 4

47': Pháp 1, Hungary 2, Đức 3, Bồ Đào Nha 4

60': Pháp 1, Bồ Đào Nha 2, Hungary 3, Đức 4

66': Pháp 1, Đức 2, Bồ Đào Nha 3, Hungary 4

68': Pháp 1, Bồ Đào Nha 2, Hungary 3, Đức 4

84': Pháp 1, Đức 2, Bồ Đào Nha 3, Hungary 4

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D

CLIP HOT