Choáng mỹ nữ thể thao "trút hết đồ" khoe dáng đẹp giữa thiên nhiên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Người đẹp Olympic Juliane Seyfarth thêm một lần cởi đồ gây xôn xao mạng xã hội.

Juliane Seyfarth, nữ VĐV môn ski jumping (trượt tuyết nhảy xa) là một thành viên của tuyển Đức tham dự Olympic mùa đông 2022. VĐV 32 tuổi người Đức với chiều cao 1m58, nổi tiếng vì sở hữu khuôn mặt đẹp, cơ thể chuẩn mực, cô từng gây chú ý khi nhiều lần xuất hiện trên các trang tạp chí phái mạnh.

Choáng mỹ nữ thể thao "trút hết đồ" khoe dáng đẹp giữa thiên nhiên - 1

Seyfarth vừa khoe bức ảnh táo bạo mừng 1 tạp chí phái mạnh ở Đức tròn 50 năm

Mới đây, nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 50 của trang tạp chí phái mạnh nổi tiếng tại Đức, nữ VĐV 32 tuổi lại "cởi sạch đồ" khoe thân giữa thiên nhiên, thực hiện bộ ảnh mới đầy táo bạo.

Mục tiêu làm mẫu ảnh của Seyfarth không đơn thuần là vì tiền, cô muốn "nâng cao nhận thức" của khán giả về môn thể thao mà cô đang theo đuổi. Cô gái 32 tuổi muốn "thu hút những sự quan tâm tích cực" từ khán giả với môn trượt tuyết nhảy xa.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, bức ảnh của nữ VĐV người Đức nhận được rất nhiều tương tác. Một khán giả viết: "Thật gợi cảm và xinh đẹp".

Choáng mỹ nữ thể thao "trút hết đồ" khoe dáng đẹp giữa thiên nhiên - 2

Trang cá nhân của Seyfarth có nhiều hình ảnh gợi cảm

Nếu vào Instagram của người đẹp sẽ không thiếu những hình ảnh gợi cảm của Seyfarth. 1 tháng trước, cô nàng khoe bức ảnh chỉ mặc mỗi chiếc quần bikini nhỏ bé, phần trên không hề mặc gì. Trước đó cô cùng người bạn Aluna Makalii cùng không mặc áo để chụp ảnh đôi.

Tại Olympic mùa đông vào tháng 2, người đẹp 32 tuổi đứng thứ 14 ski jumping, nội dung cá nhân nữ. Seyfarth từng 2 giành HCV thế giới môn ski jumping, HCV đầu tiên ở nội dung đồng đội và HCV thứ hai ở phần thi hỗn hợp tại World Cup 2019.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT