Chelsea hỏi mua Mbappe gây sốc: Siêu sao xiêu lòng, Real nguy cơ nếm "trái đắng"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chelsea có tham vọng lớn để mang Mbappe về với giải Ngoại hạng Anh, trong khi ngôi sao này cũng không ngại từ bỏ việc đến Real Madrid.

Mbappe đang quyết tâm hoàn thành nốt hợp đồng với PSG. Nhờ đó, tiền đạo này sẽ có được số tiền trung thành rất lớn. Ngoài ra, anh còn có thể thoải mái sang Real Madrid vào kỳ chuyển nhượng hè 2024 mà không vướng bận điều gì. 

Chelsea hỏi mua Mbappe gây sốc: Siêu sao xiêu lòng, Real nguy cơ nếm "trái đắng" - 1

Tương lai của Mbappe vẫn đang là dấu hỏi lớn

PSG không muốn việc ấy xảy ra, nhất là trong bối cảnh có một số CLB sẵn sàng trả nhiều tiền đề nghị mua Mbappe. Chelsea là ví dụ điển hình. Theo tờ Express cho biết, "The Blues" sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn kèm theo 1 số cầu thủ của CLB này để thuyết phục PSG nhả người.

Trong khi đó, CLB Al Hilal lại tính cung cấp mức thu nhập khủng cho Mbappe kèm phí chuyển nhượng mà PSG mong ước. Nhưng Mbappe không đời nào muốn bản thân mất 1 năm thi đấu tại sân chơi không có sự cạnh tranh lớn như Saudi Pro League. 

Mbappe đã thẳng thừng từ chối việc đến Ả Rập thi đấu. Nhưng với lời đề nghị của Chelsea, chân sút sinh năm 1998 lại sẵn sàng mở lòng. Tờ Express còn tiết lộ Mbappe sẵn sàng tới đến với bất cứ đội bóng ở Ngoại hạng Anh nào đưa ra lời đề nghị hấp dẫn.

Chelsea có rất nhiều tiền để tiêu trên thị trường chuyển nhượng từ khi rơi vào tay các ông chủ người Mỹ. Chưa kể, danh tiếng của họ ở châu Âu tốt hơn nhiều so với Al Hilal. Nhờ vậy, "The Blues" có thể làm hài lòng cả PSG lẫn Mbappe. 

Gần đây còn có thông tin Liverpool muốn mượn Mbappe trong vòng 1 năm. Dẫu vậy, lời đề nghị ấy không thể hấp dẫn như so với phía Chelsea.

Real Madrid sẽ phải lo lắng về việc này. Mbappe có ưu tiên chuyển đến sân Bernabeu, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa trái tim của ngôi sao người Pháp chỉ hướng về "Los Blancos".

Những động thái của Real Madrid trong thời gian qua rất mờ nhạt. Họ chỉ muốn chiêu mộ Mbappe mà không mất đồng phí nào. Ngoài ra, có những thông tin cho biết Mbappe và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã ngầm đạt được thỏa thuận cá nhân với nhau.

Trong trường hợp Mbappe "lì đòn" ở lại PSG, anh phải đối mặt với việc ngồi dự bị cả mùa giải tới. Điều này chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới cảm giác thi đấu của tiền đạo sinh năm 1998.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT