Chelsea đón tin dữ: Tuchel nhiễm Covid-19, có kịp dự FIFA Club World Cup?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chelsea bất ngờ nhận hung tin khi HLV Tuchel bất ngờ nhiễm Covid-19 ngay trước ngày toàn đội di chuyển sang UAE để thi đấu FIFA Club World Cup.

Theo dự kiến ban đầu, Chelsea sẽ bay sang UAE ngay sau khi kết thúc trận đấu với Plymouth tại vòng 4 FA Cup. Tuy nhiên, đội chủ sân Stamford Bridge vừa phải đón một tin không vui. Trang chủ của "The Blues" thông báo ngắn gọn về việc HLV Thomas Tuchel vừa bị nhiễm Covid-19.

Chelsea đón tin dữ: Tuchel nhiễm Covid-19, có kịp dự FIFA Club World Cup? - 1

HLV Tuchel được xác nhận là nhiễm Covid-19

"HLV Thomas Tuchel vừa có kết quả dương tính với Covid-19. "Thuyền trưởng" của CLB ngay lập tức được cách ly và thực hiện đầy đủ quy tắc phòng chống dịch Covid-19. Hy vọng, ông có thể góp mặt cùng toàn đội vào cuối tuần sau. Toàn đội Chelsea vẫn sẽ di chuyển theo đúng kế hoạch sau khi kết thúc trận đấu tại FA Cup với Plymouth".

Trong thông báo mới nhất, Chelsea tiết lộ trợ lý Arno Michels sẽ tạm quyền cho tới khi Thomas Tuchel có thể trở lại làm việc. Mặc dù HLV tạm quyền Michels là người đã làm việc rất lâu cùng HLV Tuchel nhưng rõ ràng việc thiếu vắng HLV trưởng là điều không đội bóng nào mong muốn. 

Hiện tại chưa rõ tình trạng sức khỏe của HLV Thomas Tuchel ra sao. Trước đó, ông thầy người Đức vẫn tham dự buổi họp báo trước trận đấu với Plymouth. Trong buổi họp báo, Tuchel tiết lộ ngoại trừ những trường hợp chấn thương, tất cả các cầu thủ đều sẵn sàng thi đấu.

Điều này đồng nghĩa với việc Chelsea chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm Covid-19 trong các cầu thủ. Tuy nhiên, khả năng ủ bệnh Covid-19 trong các cầu thủ "The Blues" là hoàn toàn có thể bởi họ vẫn tiếp xúc gần với HLV Tuchel cho tới tận ngày thứ sáu (4/2).

Nếu Chelsea phải nhận thêm bất kỳ trường hợp nào dương tính với Covid-19, đó sẽ là thảm họa với chiến dịch FIFA Club World Cup 2021. Chắc chắn, ông thầy người Đức không thể dự trận bán kết dự kiến diễn ra vào ngày 9/2. Từ đây tới ngày đó, Chelsea liệu có thêm ca nhiễm nào mới không vẫn là câu hỏi lớn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.