Chấn động Coric hạ Nadal: "Vua đất nện" tiết lộ sốc, người thắng thấy "điên rồ"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao - Tin tennis) Coric cảm thấy "điên rồ" sau khi hạ Nadal tại Cincinnati Open trong khi đó "Vua đất nện" tiết lộ gây sốc từ trước khi trận đấu diễn ra.

Cincinnati Open 2022 sớm nhận “địa chấn” khi Rafael Nadal phải dừng bước ngay ở vòng 2 sau trận thua Berna Coric. Đây là lần thứ 3 tay vợt người Croatia giành chiến thắng trước Nadal sau 5 lần gặp nhau. Hiện tại, Coric là tay vợt thứ tư sau Hrbarty, Davydenko và Djokovic có thành tích đối đầu tốt hơn Nadal sau ít nhất 4 lần gặp.

Chấn động Coric hạ Nadal: "Vua đất nện" tiết lộ sốc, người thắng thấy "điên rồ" - 1

Coric có lần thứ ba thắng Nadal trong sự nghiệp

Trước đó Coric dính chấn thương vai và phải nghỉ một thời gian nên chiến thắng này lại càng có ý nghĩa hơn. “Đây là điều đặc biệt, thực sự đặc biệt đối với tôi. Tôi đã không chơi tại một giải đấu lớn và có nhiều khán giả như thế này trong suốt 2 năm qua. Tôi thực sự mong chờ trận đấu này và khi giành chiến thắng, cảm giác thật điên rồ", anh nói.

Trong khi đó việc phải nghỉ thi đấu 6 tuần vì chấn thương đã ảnh hưởng lớn tới phong độ của Nadal. Tay vợt người Tây Ban Nha tỏ ra đuối sức thấy rõ sau gần 3 tiếng thi đấu. Thực tế “Vua đất nện" cũng đã tiết lộ từ trước trận đấu rằng bản thân chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

“Tôi biết khởi đầu bao giờ cũng khó khăn nhưng tôi sẵn sàng chấp nhận thử thách. Việc phải nghỉ thi đấu một thời gian dài khiến bạn khó lòng tìm được nhịp độ vốn có nhưng tôi rất vui vì được trở lại Cincinnati Open. Thực ra tôi vẫn còn một chút vấn đề ở bụng.

Đó là nơi nhạy cảm và ảnh hưởng trực tiếp tới những cú giao bóng của tôi. Mặc dù vậy tôi sẽ cố gắng vượt qua giới hạn bản thân của mình. Tôi nóng lòng muốn được thi đấu trở lại vì đây đang là một năm tuyệt vời đối với cá nhân của tôi".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT