Casemiro ra đi, Real “chốt” luôn Modric & Kroos: 2 sao nước Anh sắp thay thế?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Real Madrid có thể chia tay nốt Kroos và Modric cuối mùa này để thay bằng 2 sao nước Anh.

Cách đây 2 tháng rưỡi đội hình Real Madrid đã có sự xáo trộn lớn khi Casemiro chấp nhận lời mời của MU để chuyển sang Anh thi đấu. Bộ ba tiền vệ Kroos – Modric – Casemiro đã được đánh giá là xương sống trong thành công vang dội của Real Madrid kể từ mùa 2013/14 đến nay với 5 chức vô địch Champions League.

Casemiro ra đi, Real “chốt” luôn Modric & Kroos: 2 sao nước Anh sắp thay thế? - 1

Bộ ba này đã chỉ còn 2 người sau sự ra đi của Casemiro

Mặc dù vậy sự ra đi của Casemiro không ảnh hưởng tới Real, họ không những đã mua về Aurelien Tchouameni từ trước mà còn có sự đầu tư tương lai cho những Federico Valverde và Edouard Camavinga. Những tiền vệ này đều còn rất trẻ và có điều kiện để học hỏi các đàn anh cho mai sau kế tục họ.

Mới đây tờ AS tại Madrid cho biết ban lãnh đạo Real Madrid cũng đã bàn về tương lai của Luka Modric lẫn Toni Kroos sau mùa giải này. Bộ đôi tiền vệ này đã có tuổi và sau sự ra đi của Casemiro, thực tế họ cũng không còn thi đấu thường xuyên cùng nhau. Ngoài trận tranh Siêu cúp châu Âu là lần cuối bộ ba quen thuộc đá cùng nhau, Modric và Kroos mới chỉ xuất phát cùng lúc trong 3 trận khác.

Vai trò của những Tchouameni, Valverde và Camavinga ngày càng lớn nên sự ra đi của Kroos và Modric chỉ còn là vấn đề thời gian, một sự chuyển giao thế hệ đã diễn ra khá êm thấm không gây nhiều ồn ào. AS cho hay hợp đồng của Modric lẫn Kroos đều sẽ được cho đáo hạn sau mùa giải này, và qua những lần Kroos nói về tương lai của bản thân thì anh có lẽ cũng sẽ giải nghệ.

Casemiro ra đi, Real “chốt” luôn Modric & Kroos: 2 sao nước Anh sắp thay thế? - 2

Kroos và Modric dễ chia tay Real Madrid và có thể giải nghệ luôn sau mùa giải này

Trước mắt sự trọng dụng của HLV Carlo Ancelotti với Modric và Kroos vẫn sẽ không có nhiều thay đổi. Họ dự kiến vẫn sẽ ra sân cùng nhau ở các trận quan trọng, nhất là trận El Clasico gặp Barcelona sẽ diễn ra vào cuối tuần này (21h15, 16/10). Tchouameni dự kiến sẽ được sử dụng để đá bên cạnh hai cựu binh để đấu với tuyến giữa của Barcelona.

Cũng liên quan tới tương lai của tuyến giữa Real Madrid, AS cho biết Real Madrid không chỉ quan tâm tới Jude Bellingham của Dortmund mà còn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn mua Declan Rice của West Ham. Rice được cho là thích về Chelsea nhưng West Ham sẽ thích thú với khả năng bán được giá cầu thủ của mình cho một CLB ngoài Premier League.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp AS)

CLIP HOT