Cặp "Tiên đồng Ngọc nữ" tennis: Yêu bất chấp khoảng cách và thời gian

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Alex De Minaur và Katie Boulter trở thành cặp đôi tennis được nhiều cổ động viên trên thế giới yêu mến.

Thế giới tennis từng chứng kiến rất nhiều cặp đôi (nam, nữ) dành tình yêu cho nhau, có đôi trở thành vợ chồng và cũng có cuộc tình dang dở. Roger Federer (Thụy Sĩ) và Mirka (Slovakia) được coi như một cặp huyền thoại, họ luôn dành cho nhau sự yêu thương, trân trọng và là tấm gương cho nhiều thế hệ.

Cặp "Tiên đồng Ngọc nữ" tennis: Yêu bất chấp khoảng cách và thời gian - 1

De Minaur và bạn gái Katie Boulter

Gần nhất, Gael Monfils (Pháp) và bạn gái Elina Svitolina (Ukraine) có một cuộc tình được nhiều người ngưỡng mộ, họ đang tận hưởng niềm hạnh phúc vô bờ khi đón con đầu lòng.

Người ta đang mơ mộng về cuộc tình trọn vẹn khác giữa ngôi sao tennis người Úc Alex De Minaur và bạn gái, tay vợt xinh đẹp người Anh Katie Boulter. Cặp đôi chính thức nói lời yêu vào năm 2020, và giờ vẫn luôn dành cho nhau "ngọn lửa" tình yêu nồng thắm.

Cặp "Tiên đồng Ngọc nữ" tennis: Yêu bất chấp khoảng cách và thời gian - 2

De Minaur đang xếp hạng 18 đơn nam ATP, còn bạn gái giữ hạng 157 đơn nữ WTA

Có khoảng cách (không cùng quốc gia) và lứa tuổi (bạn gái hơn 2 tuổi), điều đó không khiến chàng trai 24 tuổi De Minaur bận tâm, anh luôn dành cho bạn gái tình cảm đặc biệt nhất.

Theo Sportskeeda vào tháng 3 vừa qua, cặp "Tiên đồng Ngọc nữ" vừa kỷ niệm 3 năm ngày yêu nhau. Khán giả tennis kỳ vọng họ sẽ chính thức làm đám cưới, trở thành vợ chồng trong thời gian tới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT