"Búp bê" Sharapova sau sinh lại đẹp như siêu mẫu, Bouchard thừa nhận "già đi"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Sau sinh Maria Sharapova đã lấy lại vóc dáng yêu kiều, tay vợt Bouchard thừa nhận ngày càng "già đi".

Sharapova lấy lại vóc dáng đẹp sau khi sinh con

Năm 2020, Maria Sharapova tuyên bố giải nghệ tennis, sau 19 năm thi đấu chuyên nghiệp tay vợt "Búp bê Nga" đã giành được 5 Grand Slam và từng giữ ngôi số 1 thế giới. Tay vợt sinh năm 1987 cũng từng là "Hoa khôi" số 1 làng tennis khi còn thi đấu.

"Búp bê" Sharapova sau sinh lại đẹp như siêu mẫu, Bouchard thừa nhận "già đi" - 1

Maria Sharapova tự tin làm người mẫu ảnh tại Pháp

Chia tay sự nghiệp banh nỉ, Sharapova chuyên tâm cho sự nghiệp kinh doanh và dành thời gian bên người đàn ông cuộc đời, doanh nhân người Anh Alexander Gilkes. Cặp đôi "trai tài gái sắc" cùng nhau đón khoảnh khắc thiêng liêng, vào tháng 7 vừa qua "Búp bê Nga" đã sinh hạ con đầu lòng.

Làm mẹ nhưng không quên nhiệm vụ, vài tuần sau sinh "Búp bê Nga" đã trở lại tập luyện và chỉ sau hơn 2 tháng cô đã lấy lại vóc dáng yêu kiều như thời còn thi đấu.

Trên Instagram, Masha cập nhật những hình ảnh mới nhất cho thấy cô dành thời gian đi du lịch cùng bạn bè, gia đình và quay lại với công việc người mẫu.

Vài ngày sau khi đi du hí tại Hy Lạp, chân dài 1m88 có mặt tại Pháp, làm người mẫu thương hiệu cho một thương hiệu ô tô. Bà mẹ 1 con, Sharapova 35 tuổi cho thấy, cô không bỡ ngỡ khi quay lại công việc của một mẫu ảnh.

Bouchard tự nhận ngày một "già đi"

Sau thời Sharapova, Eugenie Bouchard (Canada) nổi lên như người đẹp "tài sắc vẹn toàn" có thể thay thế "đàn chị" người Nga, nhưng tay vợt này chỉ làm được điều đặc biệt trong đúng 1 năm (2014). Thời điểm đó, Bouchard giữ hạng 5 thế giới, đi tới chung kết Wimbledon và đi tới 2 bán kết Australian Open và Roland Garros.

"Búp bê" Sharapova sau sinh lại đẹp như siêu mẫu, Bouchard thừa nhận "già đi" - 2

Bouchard tinh nghịch nói rằng đang "già đi" nên tận dụng thi đấu nhiều nhất có thể

Thời đỉnh cao của Bouchard chỉ diễn ra trong đúng 1 năm, sau đó là những vết trượt dài. Tay vợt Canada hiện tại được nhắc tới như người mẫu Instagram nhiều hơn là một tay vợt chuyên nghiệp.

Trong năm 2022, Bouchard chỉ thi đấu đúng 5 giải, nhưng kể từ tháng 10 tay vợt 28 tuổi đã chơi 2 giải. Tại Ostrava Open vừa kết thúc ở Cộng hòa Séc cô bị loại ngay vòng 1, và cô có lần đầu tiên thi đấu tại Transylvania Open (Romania) bắt đầu từ 11/10.

"Tôi có kế hoạch đi khắp châu Âu để thi đấu. Nhận được suất đặc cách là điều khích lệ để tôi tham dự giải. Tôi chỉ muốn chơi nhiều giải đấu nhất có thể trước khi mùa giải kết thúc. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho tôi. Thật vui khi đến thăm một đất nước mà tôi chưa từng đến (Romania). Đó là điều khá hiếm hoi đối với tôi ở giai đoạn này của sự nghiệp. Vì vậy, tôi thực sự đánh giá cao nó, bởi bây giờ tôi đang già đi", Bouchard cho biết cô sẽ tích cực thi đấu vì đang già đi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT