"BIG 3" tennis du hí cùng gia đình: Nhà Federer có 2 thiếu nữ xinh đẹp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Ba tay vợt huyền thoại đang có những giây phút thư giãn quý giá bên gia đình.

Sau gần 2 thập kỷ thống trị làng tennis thế giới, có lẽ hiếm khi nào ở thời điểm cuối tháng 7, nhóm "BIG 3" tennis (Federer, Nadal, Djokovic) lại cùng dành thời gian du lịch với gia đình. Vào các năm trước, đây là khoảng thời gian 3 ngôi sao quần vợt tập luyện, chuẩn bị đua tài tại Roger Cup (giờ được gọi National Bank Open).

"BIG 3" tennis du hí cùng gia đình: Nhà Federer có 2 thiếu nữ xinh đẹp - 1

Hai cô con gái của Federer đã trở thành thiếu nữ

Kết thúc sự kiện này, các tay vợt lại chuẩn bị thi đấu Cincinnati Open, trước khi bước vào Grand Slam cuối cùng trong năm US Open. Năm nay "BIG 3" đã khác, thay vì quần quật tập luyện, họ đang du hí cùng người thân.

Roger Federer đã giải nghệ nên anh có thể đi bất cứ đâu với gia đình thân yêu. Mới nhất, "Tàu tốc hành" khoe ảnh chụp cùng gia đình tại Croatia. Gia đình Federer gồm 6 người, 2 vợ chồng và 2 song sinh. Đáng chú ý, cặp song sinh nữ đầu tiên nhà FedEx giờ đã trở thành thiếu nữ, Myla Rose và Charlene Riva bước sang tuổi 14.

"BIG 3" tennis du hí cùng gia đình: Nhà Federer có 2 thiếu nữ xinh đẹp - 2

Djokovic và gia đình có mặt tại Croatia sau Wimbledon 2023

Croatia cũng là nơi mà gia đình Novak Djokovic lựa chọn. Những hình ảnh mới nhất cho thấy, gia đình Nole đang ở Croatia, họ có mặt ở đây sau khi Djokovic để thua Carlos Alcaraz tại Wimbledon 2023.

Tương tự 2 đồng nghiệp, Rafael Nadal cũng đăng tải hình ảnh cho thấy anh và vợ con đang cùng nhau đi du lịch trên chiếc du thuyền sang trọng.

"BIG 3" tennis du hí cùng gia đình: Nhà Federer có 2 thiếu nữ xinh đẹp - 3

Nadal cùng vợ và con trai khoe ảnh đi du hí

Sau nhiều năm chinh chiến, hiện tại cả 3 huyền thoại tennis đều muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nhìn những hình ảnh này, nhiều người nghĩ rằng triều đại "BIG 3" thực sự đã khép lại. Federer trở thành "người cha của gia đình", Nadal đang chờ ngày khép lại sự nghiệp, chỉ còn lại Djokovic sẽ tiếp tục đi săn các danh hiệu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT