Bị tình cũ phát tán "clip nóng", "Trai hư" Kyrgios có người yêu mới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Sau khi chia tay bạn gãi cũ, Nick Kyrgios tới với người đẹp mà anh từng ngoại tình.

Nick Kyrgios từng thừa nhận thẳng thắn về chuyện xa cách bạn gái, thiếu thốn tình cảm khiến anh không thể thi đấu tập trung, anh cũng ngưỡng mộ nhóm tay vợt "BIG 4" vì luôn giữ được tình yêu với tennis.

Bị tình cũ phát tán "clip nóng", "Trai hư" Kyrgios có người yêu mới - 1

Kyrgios hạnh phúc bên tình mới

Cá nhân Kyrgios hài lòng với những gì anh đang có, anh thi đấu tennis theo cảm hứng và luôn dành thời gian để thư giãn mỗi khi cảm thấy thích.

"Trai hư" tennis không đặt nặng áp lực thi đấu nhưng lại năng nổ trong chuyện "thay" bạn gái. Tay vợt 26 tuổi từng trải qua nhiều mối tình với các người đẹp khác nhau và thời gian yêu đương thường không kéo dài.

Bị tình cũ phát tán "clip nóng", "Trai hư" Kyrgios có người yêu mới - 2

Cặp đôi thể hiện tình cảm giữa đường phố

Trong tháng 9 vừa qua, tay vợt người Úc bị cô bạn gái Chiara Passari phát hiện chuyện ngoại tình qua clip trong điện thoại của Kyrgios. Cô nàng Passari sau đó tung hê mọi chuyện lên mạng xã hội, và đây là nguyên nhân chính khiến cặp đôi chia tay vào tháng 10.

Nhưng không phải chờ quá lâu, mới đây Nick Kyrgios đã công khai tình cảm với bạn gái mới Costeen Hatzi. Đáng nói đây chính là người đẹp đã xuất hiện trong clip ngoại tình của Kyrgios.

Bị tình cũ phát tán "clip nóng", "Trai hư" Kyrgios có người yêu mới - 3

Costeen (trái) có nhiều nét khá giống Chiara (áo xanh), bạn gái cũ của Nick

Nick, 26 tuổi và Costeen, 21 tuổi, mới đây nắm tay nhau đi dạo trên đường phố Úc, hai người còn dành cho nhau nụ hôn thắm thiết giữa chốn công cộng. Nhiều người nhận xét Costeen, có nhiều nét trên khuôn mặt giống với Chiara, người yêu cũ của Nick.

Nét rạng rỡ, niềm hạnh phúc đang hiện lên trên khuôn mặt của cặp đôi Nick - Costeen, nhưng với một chàng trai đào hoa như Kyrgios không ai có thể khẳng định mối tình này sẽ kéo dài bao lâu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT