Bầu Đức: Đừng để thành công của ông Park Hang Seo bị quên lãng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bầu Đức đã có những chia sẻ sau khi biết tin HLV Park Hang Seo sẽ không gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

“Tôi đã biết tin HLV Park Hang Seo quyết định thôi dẫn dắt tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022. Tôi rất buồn nhưng phải tôn trọng quyết định của ông Park. Năm năm qua, ông ấy đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam và mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ nước nhà”.

Bầu Đức: Đừng để thành công của ông Park Hang Seo bị quên lãng - 1

Bầu Đức tặng hoa chúc mừng HLV Park Hang Seo sau "chiến tích" Thường Châu 2018.

Đó là chia sẻ của ông bầu Đoàn Nguyên Đức trước thông tin HLV Park Hang Seo cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thống nhất đi đến quyết định không gia hạn hợp đồng sau bản hợp đồng hiện tại đáo hạn vào 31/1/2023. Bầu Đức chính là người đích thân sang Hàn Quốc tham gia đàm phán để đưa HLV Park Hang Seo về dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam, mở ra trang sử mới cho bóng đá Việt Nam trong suốt 5 năm vừa qua.

Bên cạnh việc mời thầy Park, vị chủ tịch CLB HAGL còn đứng ra trả lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc trong 2 năm đầu tiên. Bởi vậy, khi nhắc đến ông Park, bầu Đức luôn tự hào cho rằng chiến lược gia đến từ xứ Kim chi là HLV tài năng nhất và thành công nhất cùng với bóng đá Việt Nam.

“Cuộc đời làm bóng đá suốt hơn 20 năm qua của tôi có thể khẳng định, quãng thời gian ông Park gắn bó với bóng đá Việt Nam là hạnh phúc nhất. Tôi nghĩ người hâm mộ cũng cùng chung cảm xúc này. Tôi cảm ơn ông Park với những cống hiến lớn lao cho bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Tôi khẳng định đến hiện tại, không có ai tài giỏi và thành công được như ông Park”, bầu Đức nói.

Bầu Đức: Đừng để thành công của ông Park Hang Seo bị quên lãng - 2

Bầu Đức cho biết ông có khoảng thời gian thật hạnh phúc khi chứng kiến thành công của ông Park với bóng đá Việt Nam suốt 5 năm vừa qua.

Dù tiếc nuối nhưng bầu Đức vẫn cho rằng không ai có thể gắn bó mãi với một ĐTQG được, các ĐTQG Việt Nam cần phải tìm người xứng đáng thay thế HLV Park Hang Seo. Ông Đức nói tiếp: “Có một thực tế rằng, không ai có thể gắn bó với một đội tuyển mãi được, nên chúng ta phải chấp nhận việc chia tay của ông Park.

Chúng ta phải nhanh chóng tìm người thay thế ông ấy. Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải chọn được người tài giỏi, có tầm để phát triển hơn nữa trong tương lai, đừng để những thành công mà ông Park mang về bị lãng quên”.

Không chỉ có bầu Đức, một số tuyển thủ Việt Nam cũng tỏ ra đầy tiếc nuối khi không được tiếp tục gắn bó với HLV Park Hang Seo trong tương lai. Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức hay tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đều thể hiện quyết tâm cùng ĐT Việt Nam thi đấu tốt ở AFF Cup 2022, giành lại ngôi vô địch làm quà tặng chia tay thầy Park.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Hữu

CLIP HOT