Bất ngờ tương lai Mourinho: Rộ tin "Người đặc biệt" trở lại Ngoại hạng Anh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Jose Mourinho đang đồn đoán là sẽ thay thế David Moyes dẫn dắt West Ham vào mùa hè này.

Trong 24 giờ qua, Mourinho đã nổi lên trở thành ứng viên tiềm năng dẫn dắt West Ham, bên cạnh Julen Lopetegui và Graham Potter. Cựu thuyền trưởng Chelsea, MU và Tottenham hiện vẫn đang thất nghiệp kể từ khi ông bị Roma sa thải vào đầu năm nay.

Bất ngờ tương lai Mourinho: Rộ tin "Người đặc biệt" trở lại Ngoại hạng Anh - 1

Mourinho có khả năng thay thế David Moyes dẫn dắt West Ham

Frank McAvennie, cựu tiền đạo West Ham, nói: “Thành thật mà nói, tôi không biết liệu David Moyes có muốn ở lại hay không. Tại sao đến bây giờ ông ấy vẫn chưa ký hợp đồng mới nếu muốn ở lại? Graham Potter và Jose Mourinho đã được nhắc đến.

Tôi là một fan cuồng nhiệt của Mourinho. Tôi không quan tâm ai nói gì về ông ấy. Mourinho biết cách chiến thắng các giải đấu và giành các danh hiệu. Ông ấy không phù hợp với Man United nhưng ông ấy đã giành được Europa League và League Cup. Đó là khoảng thời gian thảm họa của ông ấy, thật vậy sao?

Tôi rất muốn thấy Mourinho đến West Ham. Ông ấy bị chỉ trích vì lối chơi tiêu cực, nhưng nếu Mourinho dẫn dắt West Ham thì ông ấy sẽ không áp dụng lối chơi như vậy. Bất cứ ai cũng có thể thấy rằng hàng thủ West Ham cần phải được cải thiện. Mourinho phòng ngự rất chắc chắn, đó là điều chắc chắn”.

David Moyes có kỷ lục tỷ lệ thắng khá khiêm tốn chỉ 45,54% kể từ lần thứ hai dẫn dắt West Ham, thắng 102 trong 224 trận. Ngược lại, Mourinho tự hào với tỷ lệ thắng 61,87%, thắng 701 trong số 1133 trận cầm quân trong sự nghiệp của mình.

Bất chấp việc West Ham đang cạnh tranh suất tham dự cúp châu Âu mùa tới, David Moyes vẫn phải hứng chịu những chỉ trích từ các CĐV “Búa tạ” sau thất bại 0-2 trước Bayer Leverkusen ở Europa League. Những người chỉ trích David Moyes cho rằng West Ham lẽ ra có thể làm tốt hơn thay vì phòng ngự bị động, đặc biệt là khi đội bóng thành London sở hữu nhiều phương án tấn công chất lượng.

Với việc hợp đồng của chiến lược người Scotland với West Ham sẽ hết hạn vào mùa hè này, nhiều CĐV “Búa tạ” cảm thấy đây là cơ hội lý tưởng để mang về một huấn luyện viên mới để có thể phát huy hết khả năng của các cầu thủ. Giám đốc kỹ thuật Tim Steidten của West Ham, người được cho là không phải lúc nào cũng ủng hộ David Moyes, đang cân nhắc tìm kiếm HLV mới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT