Barcelona và Bayern tranh nhau HLV Hansi Flick, đội nào sáng cửa chiêu mộ?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Barcelona và Bayern Munich đang cố gắng tìm HLV mới dù cho mùa giải 2023/24 chưa khép lại.

Với Barcelona, họ cố gắng tìm HLV mới bởi Xavi đã tuyên bố chia tay đội bóng này sau khi mùa giải 2023/24 khép lại. Trong khi đó, Bayern cần tìm người mới càng sớm càng tốt bởi HLV Tuchel đang không thể giúp đội bóng này thi đấu tốt. 

Đáng chú ý theo tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) tiết lộ, Barcelona và Bayern chung ý tưởng muốn chiêu mộ HLV Hansi Flick. Chiến lược gia người Đức hiện ở trạng thái thất nghiệp kể từ sau khi mất việc ở ĐT Đức trong năm 2023.

Barcelona và Bayern tranh nhau HLV Hansi Flick, đội nào sáng cửa chiêu mộ? - 1

HLV Hansi Flick liệu sẽ cập bến đội bóng nào trong thời gian tới?

Trong quá khứ, HLV Flick có quãng thời gian vô cùng thành công khi dẫn dắt Bayern. Tiêu biểu nhất phải kể đến mùa giải 2019/20 khi "Hùm xám" xứ Bavaria đoạt cú ăn ba lịch sử (vô địch Bundesliga, Cúp Quốc gia Đức và Cúp C1).

HLV Flick am hiểu bóng đá Đức cũng như Bayern, do vậy đội chủ sân Allianz Arena muốn có cuộc tái hợp. Nhưng có vẻ hiện Barcelona mới là đội chiếm nhiều ưu thế hơn. 

Tờ Barca Universal cho biết HLV Flick mới đổi người đại diện. Ông quyết định hợp tác với Pini Zahavi, gương mặt hiện làm người đại diện của Lewandowski. Chưa hết, Zahavi còn là bạn thân của chủ tịch Barcelona, ông Joan Laporta.

HLV Flick gần đây còn học tiếng Tây Ban Nha. Điều này cho thấy chiến lược gia sinh năm 1965 sẵn sàng đến Barcelona nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn.

Không chỉ có Barcelona và Bayern muốn chiêu mộ HLV Flick, một số đội bóng ở Ngoại hạng Anh cũng quan tâm HLV này. Năng lực của HLV Flick đã được chứng minh, do vậy việc ông được nhiều đội bóng để ý là điều không bất ngờ.

Có nhiều nguồn tin còn cho biết Barcelona coi HLV Flick là mục tiêu số một để thay thế Xavi. Còn HLV Tuchel của Bayern là ứng viên xếp hạng 2.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT