Barca đại loạn: Aguero đòi theo chân Messi ra đi, cảm thấy bị phản bội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Barca hứng chịu tác động đầu tiên sau khi để Lionel Messi ra đi, khi tân binh Sergio Aguero không còn muốn gắn bó với đội.

Cuối tháng 5/2021, Barca xác nhận chiêu mộ thành công Aguero từ Man City theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo thỏa thuận đã được các bên thống nhất, “El Kun” sẽ chơi cho gã khổng lồ xứ Catalunya đến hết mùa giải 2022/23.

Barca đại loạn: Aguero đòi theo chân Messi ra đi, cảm thấy bị phản bội - 1

Aguero trong ngày ra mắt Barca

Đặc biệt, chân sút Argentina chấp nhận giảm lương xuống còn 5 triệu euro mỗi năm để đầu quân cho Barca, con số kém rất xa so với thù lao 23 triệu euro mà anh từng có ở Man City. Đánh đổi cho điều này là cơ hội được chơi bóng cùng người bạn thân Lionel Messi. Theo La Porteria, Barca thậm chí đã hứa với Aguero rằng anh sẽ được đá cặp với Messi trên hàng công nếu chịu ký hợp đồng.

Tuy nhiên, 2 ngày gần đây, tương lai Messi thay đổi 180 độ. Vốn đang ở trạng thái cầu thủ tự do chờ Barca ký hợp đồng mới, Messi bỗng chốc trở thành cầu thủ thất nghiệp, khi Barca đưa ra tuyên bố không thể giải quyết được các vướng mắc và đành phải chia tay anh. Lập tức, PSG nhảy vào cuộc và đạt được những thỏa thuận chính để đưa Messi sang Pháp chơi bóng.

Điều này khiến Aguero cảm thấy hụt hẫng, theo nhận định của nhiều đầu báo thể thao lớn tại Tây Ban Nha. Theo Marca và Mundo Deportivo, Aguero đang lên kế hoạch rời Barca chỉ 2 tháng sau khi ký hợp đồng.

Aguero đã yêu cầu các luật sư của mình xem lại giao kèo đã ký để xem liệu có thể rời câu lạc bộ trong vài ngày tới hay không. Nhà báo Marc Marba cho biết Aguero đang cảm thấy “như bị câu lạc bộ phản bội” và “tương lai không sáng sủa”.

Bộ đôi Messi - Aguero rất thân nhau ở ngoài đời. Họ đã đồng hành cùng nhau từ các giải đấu trẻ trong màu áo Argentina. Họ cũng là bạn cùng phòng mỗi khi hội quân cùng đội tuyển quốc gia.

Trong ngày ra mắt cách đây 2 tháng, Aguero cho hay: “Tất nhiên tôi hy vọng được chơi cùng Lionel. Tôi hiểu cậu ấy quá rõ, chúng tôi rất thân nhau và từng chơi cùng nhau trên tuyển”. Vì vậy, việc Aguero nổi giận khi Barca không thực hiện đúng cam kết ban đầu là điều dễ hiểu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Đức

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.