Báo Italia phẫn nộ vì chị gái Ronaldo, cảnh báo MU chung cảnh ngộ Juventus

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tờ Gazzetta dello Sport tỏ ra phẫn nộ trước lời chúc mừng của chị gái Ronaldo dành cho cậu em sau khi chuyển lại về MU.

Cristiano Ronaldo vừa hoàn thành buổi kiểm tra y tế tại Lisbon trong ngày hôm qua (30/8) để chính thức gia nhập MU từ Juventus với giá 23 triệu euro. Đây được coi là một trong những thương vụ sốc nhất trong kỳ chuyển nhượng hè.

Báo Italia phẫn nộ vì chị gái Ronaldo, cảnh báo MU chung cảnh ngộ Juventus - 1

Tờ Gazzetta dello Sport của Ý phẫn nộ với lời chúc mừng của chị gái Ronaldo dành cho cậu em

Rất nhiều người vui mừng cho MU khi đón siêu sao trở lại mái nhà xưa. Katia Aveiro, chị gái Ronaldo cũng không giấu nổi sự phấn khích về sự kiện này. “Chào mừng tình yêu của tôi trở về nhà, đó là nơi em xứng đáng thuộc về. Điều gì cũng có cái giá của nó. Em luôn là người tuyệt vời nhất”.

Lời chúc mừng tưởng như rất bình thường của chị gái Ronaldo lại bất ngờ gây phẫn nộ cho người Italia. Tờ Gazzetta dello Sport cho rằng lời chúc mừng của Katia là “sự chế giễu” đối với Juventus khi bắt đầu tiêu đề bài viết bằng cụm từ “Lời lẽ cực độc của chị gái Ronaldo tới Juventus”.

Họ coi lời lẽ của Katia là “có nọc độc” khi ám chỉ đội bóng thành Turin không xứng đáng với những gì Ronaldo đã cống hiến. Tờ báo này cũng cáo buộc gia đình Ronaldo vốn có tiền sử chuyên bình luận tiêu cực về Serie A và Juventus. Gần nhất, cô chị Elma của Ronaldo chế giễu việc Ronaldo bị tước bàn thắng ở vòng 1 Serie A.

Báo Italia phẫn nộ vì chị gái Ronaldo, cảnh báo MU chung cảnh ngộ Juventus - 2

Ronaldo chia sẻ bức ảnh mới nhất khi đang tập trung cùng ĐTQG Bồ Đào Nha

Siêu sao người Bồ Đào Nha bị tổ VAR và trọng tài chính không công nhận bàn thắng với khoảng cách việt vị rất nhỏ. “Em trai à, em chơi bóng bằng vai à? Chị nghĩ em nên đổi cỡ áo từ L xuống M để tránh việt vị”, “Một vụ cướp đã xảy ra”. Đó là những bình luận liên tục về tình huống này của Elma Aveiro. Tờ báo này cũng cảnh báo MU dễ lâm vào cảnh giống như Juventus bởi "những cô chị lắm chuyện" của CR7.

Trong khi đó, Ronaldo có vẻ như không quan tâm lắm tới câu chuyện rắc rối trên truyền thông. Mới nhất, CR7 đăng tải bức ảnh khoe cơ chân cực “khủng” trong bộ quần áo tập của ĐT Bồ Đào Nha cùng lời nhắn nhủ. “Luôn tự hào vì khi được khoác lên mình chiếc áo của ĐTQG và cống hiến cho đất nước”.

Liệu chị gái Ronaldo có ý tưởng chế giễu Juventus hay chỉ đơn giản là người Italia đang quá nhạy cảm với những thông tin về siêu sao người Bồ Đào Nha?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.