Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Bắc London hoan hỷ, thành Merseyside nhăn nhó

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tottenham và Arsenal bứt lên dẫn đầu trong 2 ngày thi đấu đầu tiên của mùa giải.

Premier League 2022/23 tiếp tục những diễn biến hấp dẫn trong ngày thứ Bảy 6/8 với 6 trận đấu. Và sau ngày thi đấu hôm nay, có thể tin rằng Bắc London sẽ có một mùa giải hứa hẹn tươi sáng khi hai đội bóng đại diện đều đã khởi đầu lý tưởng.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Bắc London hoan hỷ, thành Merseyside nhăn nhó - 1

Tottenham thắng đậm để vươn lên đầu bảng

Sau khi Arsenal thắng Crystal Palace 2-0 đêm thứ Sáu, đến lượt Tottenham xuất quân và họ đã làm tốt hơn hàng xóm với thắng lợi đậm 4-1 trước Southampton. Chiến thắng này do đó đưa Tottenham vươn lên tạm đứng đầu bảng với hiệu số +3 cao nhất giải cho tới lúc này.

Phía Tây thành London cũng có khởi đầu không tồi. Chelsea đã gặp khá nhiều khó khăn trước một Everton chơi rất cố gắng, nhưng trong một trận đấu có chất lượng chuyên môn thấp, quả penalty của Jorginho là khác biệt duy nhất mang lại 3 điểm cho Chelsea. Nhưng đáng chú ý hơn cả là đội mới lên hạng Fulham, họ đã gặp đội mạnh hơn của thành Merseyside nhưng 2 lần dẫn trước dù phải chấp nhận kết quả hòa 2-2 trước Liverpool.

Đại gia mới nổi Newcastle cũng có ngày ra quân như ý khi đánh bại Nottingham Forest 2-0 trên sân nhà, trong khi đó là tỷ số của Bournemouth trong ngày trở lại Premier League đón tiếp Aston Villa của Steven Gerrard. Leeds United của Jesse Marsch có khởi đầu khó khăn hơn nhưng đã thắng ngược 2-1 trước Wolverhampton.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh: Bắc London hoan hỷ, thành Merseyside nhăn nhó - 2

Top 10 BXH Premier League sau ngày 6/8

Đây mới chỉ là bước khởi đầu mùa giải và vẫn còn nhiều diễn biến đáng chú ý sắp tới mà trước mắt là loạt 3 trận đấu trong buổi Tối chủ nhật. Dù vậy với kết quả hiện tại, có thể nói nhóm trụ hạng năm nay nhiều khả năng cũng sẽ như mùa trước, khi ngoài Wolves và Nottingham Forest, 4 đội khác đã thua ở vòng này đều đứng nửa dưới BXH Premier League ở cuối mùa 2021/22.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D

CLIP HOT