Antony tố báo chí muốn phá đám MU, Ten Hag truy tìm học trò phao tin thất thiệt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Ten Hag đang truy tìm kẻ tung tin thất thiệt trong nội bộ MU.

MU mùa giải này đã được đánh giá là thụt lùi so với mùa trước và điều đó phần nào đúng, nhưng sau 15 vòng Premier League họ vẫn không bị bỏ xa bởi top 4. Thậm chí trong thời gian này sự ủng hộ của các cầu thủ dành cho HLV trưởng Erik Ten Hag đang trở nên lớn hơn.

Antony tố báo chí muốn phá đám MU, Ten Hag truy tìm học trò phao tin thất thiệt - 1

Ten Hag không những tiếp tục tẩy chay một số đầu báo Anh mà còn đang truy tìm kẻ tung tin nội bộ ở MU

Việc Ten Hag cách đây không lâu tuyên bổ tẩy chay phóng viên của 4 tờ báo khác nhau ở các cuộc họp báo của MU xuất phát từ việc phóng viên của các tờ này đã đăng bài dựa trên nguồn tin nội bộ của MU nhưng lại không kiểm tra với đội bóng để xác thực. Ten Hag cho rằng phóng viên của 4 tờ đó không khác gì những kẻ tuyên truyền thông tin thất thiệt phục vụ lợi ích của một số thành phần “cừu đen” ở CLB.

Tờ The Athletic cho biết Ten Hag đang truy tìm cầu thủ hay thành viên nào trong đội đang tung tin ra cho báo chí và ông đã khoanh vùng nghi vấn. Đáng nói là trong những người bị ngờ bao gồm cả Marcus Rashford, người mùa này đá rất tệ và đã bị đẩy lên ghế dự bị ở trận thắng Chelsea vừa qua, bởi Ten Hag biết Rashford có một bộ máy PR đứng đằng sau quảng bá cho các hoạt động từ thiện của cầu thủ này.

Trong khi đó, trước mắt lệnh cấm 4 đầu báo dự các cuộc họp báo của MU sẽ được tiếp tục thi hành. 4 phóng viên bị cấm bén mảng là Rob Dawson của ESPN, Kavel Solkehol của Sky Sports, Samuel Luckhurst của Manchester Evening News và David McDonnell của The Mirror.

Antony tố báo chí muốn phá đám MU, Ten Hag truy tìm học trò phao tin thất thiệt - 2

Ten Hag và Antony đều cho rằng báo chí đang cố tình công kích MU vì lợi ích của một số cá nhân

Ten Hag sau trận thắng Chelsea đã bác bỏ luận điệu rằng MU đang khủng hoảng. “Khủng hoảng? Không phải với chúng tôi. Cả tập thể đang trong một hành trình dài xây dựng nên thành công và không để những ồn ào bên ngoài đánh lạc hướng. Chúng tôi chỉ việc bình tĩnh, tin vào quá trình, gắn bó bên nhau rồi thành quả sẽ tới”, ông nói.

Tiền đạo cánh Antony cũng đồng tình quan điểm của thầy mình và anh càng có lý do phản pháo lại báo chí do cách đưa tin của dư luận Anh hồi đầu mùa khi Antony bị cáo buộc đánh bạn gái cũ. “Tôi đã nghe những chỉ trích từ các cựu cầu thủ MU lẫn giới truyền thông, nhưng tôi chưa từng thấy họ đưa ra sự chỉ trích có tính xây dựng. Tòa án kỹ thuật số muốn hủy hoại đời người khác chứ không quan tâm tới sự thật”, Antony bình luận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT