Alcaraz rơi nước mắt vì trận thua, được Djokovic so sánh với Nadal

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Carlos Alcaraz không thể cầm được nước mắt sau trận thua đáng tiếc trước Novak Djokovic.

Carlos Alcaraz đã rơi nước mắt sau khi để thua Novak Djokovic trong trận chung kết gay cấn kéo dài 3 giờ 48 phút tại Cincinnati Open 2023. Tay vợt số 1 thế giới đứng trước 1 điểm vô địch trong set thứ hai và cứu được bốn điểm quyết định tại set 3, nhưng cuối cùng Alcaraz vẫn thất bại với tỷ số 7-5, 6(7)-7, 6(4)-7.

Alcaraz rơi nước mắt vì trận thua, được Djokovic so sánh với Nadal - 1

Alcaraz bật khóc sau trận đấu kéo dài với Djokovic

Kết thúc trận đấu, Djokovic giành danh hiệu Masters thứ 39 và anh coi đây là "một trong những trận đấu khó khăn nhất" sự nghiệp.

Trong bài phát biểu sau khi giành chức vô địch, tay vợt từng 23 lần vô địch Grand Slam đã ca ngợi tinh thần chiến đấu tuyệt vời của Alcaraz, nó khiến Nole cảm thấy như đang đấu với Nadal.

Nole nói: "Chàng trai (Alcaraz), bạn không bao giờ bỏ cuộc. Tôi thích điều đó về bạn". Alcaraz xen vào trả lời đầy tinh nghịch: "Tây Ban Nha không bao giờ chết".

Đáp lại nhận xét của tay vợt 20 tuổi, tay vợt người Serbia hài hước đề cập đến việc từng chiến đấu với tay vợt người Tây Ban Nha, ám chỉ các trận đấu căng thẳng với Rafael Nadal.

Alcaraz rơi nước mắt vì trận thua, được Djokovic so sánh với Nadal - 2

Djokovic ám chỉ tinh thần chiến Alcaraz giống hệt Nadal

"Tôi đã nghe điều đó trước đây. Hoặc tôi đã từng trải nghiệm điều này trước đây", Nole muốn nói rằng Alcaraz có tinh thần thi đấu chẳng khác Nadal.

"Tôi không nghĩ mình đã chơi quá nhiều trận đấu như thế này trong đời, có lẽ tôi có thể so sánh nó với trận chung kết với Nadal ở Australian Open 2012. Chúng tôi chơi 3 set nhưng kéo dài gần 4 giờ", Djokovic nói thêm.

Djokovic và Alcaraz sẽ nghỉ ngơi vài ngày trước khi bước vào thi đấu US Open 2023, giải Grand Slam cuối cùng trong năm sẽ diễn ra ở Mỹ từ 28/8 tới 10/9.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT