Al Nassr thẳng tay "trảm" trụ cột, dọn đường cho Ronaldo ra sân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Al Nassr không ngần ngại chấm dứt hợp đồng với tiền đạo trụ cột để Ronaldo được đăng kí thi đấu.

Theo nguồn tin từ AFP và RMC Sport, Al Nassr đã quyết định chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Vincent Aboubakar. Điều này giúp Al Nassr thừa ra 1 suất dành cho ngoại binh và Ronaldo được hưởng suất đó. 

Al Nassr thẳng tay "trảm" trụ cột, dọn đường cho Ronaldo ra sân - 1

Vincent Aboubakar phải khăn gói rời Al Nassr dù là chân sút chủ lực của CLB

Theo quy định ở giải VĐQG Saudi Arabia, mỗi đội có 8 suất ngoại binh. Al Nassr khi chiêu mộ Ronaldo lại có đủ suất nên phải tìm cách cắt giảm nhân sự để dành ưu tiên cho CR7. Aboubakar sẽ được bồi thường khoản tiền xứng đáng khi bị Al Nassr chấm dứt hợp đồng. Về phía Aboubakar, anh cũng đồng ý với việc rời khỏi đội bóng đại gia này để trở thành cầu thủ tự do.

Al Nassr chấm dứt hợp đồng với Aboubakar không chỉ bởi thiếu suất ngoại binh, lý do còn nằm ở việc Ronaldo và Aboubakar cùng thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm. Aboubakar mùa này ghi có 4 bàn sau 11 trận và cho thấy dấu hiệu xuống phong độ rõ rệt do chấn thương đầu gối.

Theo nhiều nguồn tin, MU từng để ý tới Aboubakar. Tuy nhiên "Quỷ đỏ" hiện đã có mục tiêu mới là Wout Weghorst thuộc biên chế Burnley nên sẽ không theo đuổi tiền đạo người châu Phi này nữa.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT