Al Nassr giải oan cho Ronaldo, vì sao vẫn chưa thể đăng ký thi đấu cho CR7?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLB Al Nassr đã đăng đàn giải oan cho Ronaldo vụ nhận lời làm người đại diện hình ảnh cho Saudi Arabia trong chiến dịch đăng cai World Cup.

Việc Ronaldo chuyển tới Al Nassr trong phần cuối sự nghiệp vẫn đang gây xôn xao trong dư luận. Theo một số nguồn tin kể cả những tờ báo lớn như Marca (Tây Ban Nha) hay Mirror (Anh), CLB của Saudi Arabia sẽ trả thù lao cho siêu sao người Bồ Đào Nha là 175 triệu bảng/năm.

Al Nassr giải oan cho Ronaldo, vì sao vẫn chưa thể đăng ký thi đấu cho CR7? - 1

Al Nassr đăng đàn giải oan cho Ronaldo

Thế nhưng đi kèm với đó là CR7 phải làm người đại diện hình ảnh cho đất nước này trong cuộc đua giành vé đăng cai World Cup 2030. Quê hương Bồ Đào Nha của Ronaldo dự kiến cũng tham dự cuộc đua này nên nhiều người lo ngại rằng siêu sao 37 tuổi sẽ nhận phải sự phản đối kịch liệt từ khán giả nhà.

 Tuy nhiên, CLB Al Nassr vừa đăng đàn giải oan cho tiền đạo người Bồ Đào Nha. Trang mạng xã hội chính thức của đội bóng này có dòng thông báo ngắn gọn như sau. “CLB Al Nassr muốn làm rõ một vấn đề đang gây ra những thông tin trái chiều trên mặt báo.

Hợp đồng của Cristiano Ronaldo và đội bóng không có điều khoản nào liên quan đến việc Saudi Arabia tranh đăng cai World Cup cả. Cậu ấy sẽ tập trung mọi sức lực cùng Al Nassr và đưa CLB tới những thành công mới”. Hành động minh oan cho Ronaldo của Al Nassr đang được fan của CR7 tán thưởng bởi sự kịp thời.

Mặc dù đã có màn ra mắt hoành tráng nhưng Ronaldo vẫn chưa một lần chính thức thi đấu cho đội bóng của Saudi Arabia. Siêu sao người Bồ Đào Nha mới đăng ảnh tập luyện cùng đội bóng trong ngày 10/1. Có thể thấy được thể trạng của Ronaldo là khá tốt và sẵn sàng ra trận.

Al Nassr giải oan cho Ronaldo, vì sao vẫn chưa thể đăng ký thi đấu cho CR7? - 2

Aboubakar vẫn tập luyện cùng Al Nassr và Ronaldo trong ngày 10/1

Trận đấu tiếp theo của Al Nassr là chuyến làm khách của Al Shabab vào lúc 0h30, 15/1 (giờ Việt Nam). Không rõ là đội bóng này đã đủ điều kiện để đăng ký thi đấu cho CR7 hay chưa. Trước đó, một số nguồn tin tiết lộ Al Nassr đã chấm dứt hợp đồng với Vincent Aboubakar để dọn chỗ cho Ronaldo.

Tuy nhiên, tiền đạo người Cameroon vẫn xuất hiện trong buổi tập ngày 10/1 của Al Nassr nên thông tin này có vẻ như chưa chính xác. Theo quy định của giải VĐQG Saudi Arabia, mỗi đội bóng chỉ có 8 suất ngoại binh trong khi con số này hiện tại của Al Nassr là 9.

Theo kế hoạch, Al Nassr sẽ cùng Al Hilal chọn ra những cầu thủ ưu tú để đá giao hữu với PSG vào ngày 19/1 tới đây. Rất có thể ngày hôm đó, Ronaldo sẽ có dịp đối đầu với đại kình địch Lionel Messi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT