4 SAO bị chê không đủ trình khoác áo MU, Fred lên tiếng về nghi vấn "nổi loạn"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngôi sao của MU lên tiếng về tin đồn nhiều cầu thủ không "vừa mắt" với Rangnick và muốn ra đi ở kỳ chuyển nhượng tháng 1.

MU đang trở thành tâm điểm của giới truyền thông vì nghi vấn lục đục nội bộ thời gian qua. Sau trận thua Wolves ở vòng 21 Ngoại hạng Anh, nhiều nguồn tin tiết lộ 17 cầu thủ không hài lòng với phương pháp huấn luyện của HLV Ralf Rangnick, thậm chí không ít trong số đó rục rịch tìm đường ra đi ngay kỳ chuyển nhượng tháng 1.

4 SAO bị chê không đủ trình khoác áo MU, Fred lên tiếng về nghi vấn "nổi loạn" - 1

Fred phủ nhận MU lục đục nội bộ, nhiều cầu thủ muốn ra đi

Tuy nhiên thông qua Twitter cá nhân, Fred, một trong những cầu thủ bị đặt dấu hỏi về tương lai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này:

"Suốt vài ngày qua, tôi đã đọc nhiều tin tức giả liên quan đến bản thân và đồng đội. Tôi không có thói quen trả lời về những vấn đề gây tranh cãi một cách công khai, nhưng lần này tôi phải làm vậy. Tôi chỉ muốn nói rằng mình rất hạnh phúc ở MU và chưa bao giờ bày tỏ sự bất mãn cũng như khả năng rời CLB. Đừng để bị đánh lừa bởi những tin tức giả, chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình".

Dù Fred khẳng định muốn gắn bó với MU, Paul Ince, huyền thoại của "Quỷ đỏ" cho rằng anh là 1 trong những cầu thủ không đủ trình độ trụ lại đội bóng. 3 cái tên còn lại được Paul Ince nhắc đến còn có Scott McTominay, Aaron Wan-Bissaka và Jadon Sancho.

“Hãy nhìn những cầu thủ MU hiện tại. Chúng ta đều biết Fred không đủ tốt, McTominay không đủ giỏi, Wan-Bissaka đã mất hết sự tự tin, Sancho còn xa mới đạt tới đẳng cấp đủ để khoác áo đội bóng", trích lời Paul Ince trên The United Stand.

Ngoại trừ McTominay trưởng thành từ lò đào tạo MU, những cầu thủ còn lại được chiêu mộ với mức phí lớn (Fred tới MU năm 2018 với giá 47 triệu bảng, Wan-Bissaka 50 triệu bảng năm 2019, Sancho 73 triệu bảng năm 2021). Vì vậy, màn trình diễn của họ trên sân không tương xứng với kỳ vọng của đội bóng. 

4 SAO bị chê không đủ trình khoác áo MU, Fred lên tiếng về nghi vấn "nổi loạn" - 2

Wan-Bissaka, Sancho, McTominay cùng Fred là những cầu thủ bị chê không đù trình khoác áo MU

Bên cạnh đó, Paul Ince lí giải đội hình hiện tại không phù hợp với triết lí mà HLV Rangnick xây dựng, vì vậy viễn cảnh nhà cầm quân người Đức tiếp tục gắn bó trên cương vị HLV trưởng sau 6 tháng tạm quyền rất khó xảy ra: 

“Nếu bổ nhiệm HLV mới, bạn phải thay đổi 80% đội bóng để có thể bắt kịp Liverpool, Man City, Chelsea. MU còn chặng đường dài phía trước và tôi không nghĩ Ralf Rangnick sẽ tiếp tục nắm quyền vào mùa giải tới”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh (Tổng hợp)

CLIP HOT