4 cầu thủ trẻ hay nhất Real Madrid, sẵn sàng trở thành siêu sao trong tương lai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Dù kém danh tiếng hơn lò La Masia của Barcelona nhưng lò La Fabrica của Real Madrid vẫn thường sản sinh ra nhiều ngôi sao. Mùa giải năm nay, có rất nhiều "măng non" đang dần được bước ra ánh sáng.

Nico Paz

4 cầu thủ trẻ hay nhất Real Madrid, sẵn sàng trở thành siêu sao trong tương lai - 1

Ở mùa giải năm nay, Nico Paz đang có khởi đầu ấn tượng cho sự nghiệp của mình tại Real Madrid. Sao trẻ mới 19 tuổi này là con trai của cựu danh thủ Pablo Paz. Anh đã có 8 lần ra sân cho đội một mùa này, bao gồm một bàn thắng quyết định trong trận thắng Napoli ở Champions League. HLV Carlo Ancelotti đã dành nhiều lời khen ngợi cho Paz, gọi anh là cầu thủ tài năng với tương lai tươi sáng.

Lối chơi của Paz rất đa dạng khi anh có thể đá từ vị trí tiền vệ trung tâm sang tiền vệ trung lộ hoặc tiền đạo số 10 khi cần thiết. Các huấn luyện viên học viện đã nhấn mạnh khả năng kiểm soát bóng trong không gian chật hẹp của Paz cho HLV Ancelotti và điều này làm chiến lược gia người Italia vô cùng hứng thú.

Theo Zidane

4 cầu thủ trẻ hay nhất Real Madrid, sẵn sàng trở thành siêu sao trong tương lai - 2

Theo Zidane là con trai thứ ba của Zinedine Zidane. Cầu thủ sinh năm 2002 gia nhập học viện đào tạo trẻ của Real Madrid từ năm 2010 và đã có những bước tiến vượt bậc trong những năm gần đây. 

Zidane sở hữu nhiều tố chất cần thiết để trở thành một tiền vệ trung tâm hàng đầu. "Măng non" này có thể hình tốt, kỹ thuật cá nhân khéo léo. Tuy nhiên, Theo Zidane vẫn còn cần phải cải thiện một số điểm yếu, đặc biệt là khả năng tranh chấp nơi tuyến giữa.

Vinicius Tobias

4 cầu thủ trẻ hay nhất Real Madrid, sẵn sàng trở thành siêu sao trong tương lai - 3

Trường hợp của cầu thủ này khá đặc biệt khi anh là sản phẩm được kết hợp bởi 2 lò đào tạo Real Madrid và Shakhtar Donetsk. Tobias được đánh giá là có tiềm năng để trở thành một Marcelo mới khi sở hữu tốc độ, kỹ thuật và khả năng leo biên rất giống cựu hậu vệ người Brazil.

Tài năng trẻ sinh năm 2004 cũng là cầu thủ tấn công rất năng nổ và luôn sẵn sàng tham gia vào các pha lên bóng. Hậu vệ phải này đã có 1 lần ra sân cho đội một của Real tại Copa Del Rey và được đánh giá rất cao từ HLV Ancelotti.

Gonzalo Garcia

4 cầu thủ trẻ hay nhất Real Madrid, sẵn sàng trở thành siêu sao trong tương lai - 4

Tiền đạo 19 tuổi từng được HLV Carlo Ancelotti và huyền thoại Raul (người đang dẫn dắt đội B của Real Madrid) dành nhiều lời khen ngợi. Garcia là tiền đạo có kỹ thuật cá nhân khéo léo, khả năng di chuyển không bóng tốt và dứt điểm đa dạng.

Sau 2 lần ra sân cho đội 1, Garcia chưa thể có bàn thắng nhưng những pha di chuyển và dứt điểm của tiền đạo này được HLV Carlo Ancelotti đánh giá cao. Nếu cải thiện thể hình và khả năng tranh chấp, Garcia hoàn toàn có thể trở thành tiền đạo hàng đầu trong tương lai.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gia Long

CLIP HOT