2 anh hào vào chung kết Futsal World Cup: Đồng hương Messi - Ronaldo đối đầu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau 2 trận bán kết vô cùng căng thẳng, FIFA Futsal World Cup 2021 đã xác định được những tấm vé vào chơi trận chung kết. Và người hâm mộ sẽ được thấy cuộc so kè giữa các cầu thủ futsal đồng hương của Messi và Ronaldo…

Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 đã đi về những chặng cuối cùng. Sau 2 trận bán kết vô cùng căng thẳng, những tấm vé vào chơi trận chung kết đã được xác định. Đó sẽ là trận đấu giữa ĐT futsal Argentina và đại diện của bóng đá châu Âu, ĐT futsal Bồ Đào Nha.

2 anh hào vào chung kết Futsal World Cup: Đồng hương Messi - Ronaldo đối đầu - 1

Đương kim vô địch Argentina có cơ hội bảo vệ danh hiệu tại FIFA Futsal World Cup 2021

Ở trận bán kết đầu tiên, đương kim vô địch Argentina có màn so kè tuyệt đỉnh với kình địch Brazil. Trận siêu kinh điển của bóng đá Nam Mỹ ở sân chơi futsal cũng hấp dẫn không kém gì các trận đấu sân cỏ 11 người.

Argentina nhập cuộc tốt hơn và dẫn 2-0 nhờ các pha làm bàn của Vaporaki ở phút 11 cũng như Borruto ở phút 13. Siêu sao Ferrao chỉ giúp đội bóng vàng xanh có được 1 bàn nhờ pha lập công ở phút 17. Đánh bại kình địch Brazil 2-1, Argentina giành tấm vé đầu tiên vào chung kết.

Ở trận bán kết thứ hai, ĐT futsal Bồ Đào Nha đã có một màn so kè kịch tính, nảy lửa với Kazakhstan. Hai đội hòa nhau 2-2 sau khoảng thời gian thi đấu của 2 hiệp chính và 2 hiệp phụ. Sau đó, cả hai phải bước vào loạt penalty cân não.

2 anh hào vào chung kết Futsal World Cup: Đồng hương Messi - Ronaldo đối đầu - 2

ĐT futsal Bồ Đào Nha có một trận bán kết khó khăn hơn mức dự đoán

Trong loạt đấu súng, phẩm chất kỹ thuật đã giúp các cầu thủ Bồ Đào Nha giành chiến thắng 4-3. Hai cầu thủ đã ghi bàn trong trận là Pany của Bồ Đào Nha và Douglas của Kazakhstan đá hỏng penalty. Tuy nhiên, bên phía Kazakhstan còn có thêm Knaub đá hỏng quả cuối cùng.

Như vậy, trận chung kết FIFA Futsal World Cup 2021 là cuộc đối đầu giữa đương kim vô địch Argentina và ĐT Bồ Đào Nha. Trận đấu này diễn ra vào ngày 3/10. Ngay trước thềm trận chung kết là trận tranh hạng 3 giữa Brazil và Kazakhstan, diễn ra cùng ngày.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long

CLIP HOT