TUẦN LỄ ẨM THỰC “HƯƠNG VỊ CỦA ĐẤT NƯỚC MALAYSIA”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TUẦN LỄ ẨM THỰC “HƯƠNG VỊ CỦA ĐẤT NƯỚC MALAYSIA” - 1

Khách sạn New World Sài Gòn, Khách sạn New World Petaling Jaya và Tổng cục Du lịch Malaysia sẽ phối hợp tổ chức tuần lễ ẩm thực “Hương vị của đất nước Malaysia”, tại nhà hàng Parkview - khách sạn New World Sài Gòn, từ ngày 5 đến 11/9.

TUẦN LỄ ẨM THỰC “HƯƠNG VỊ CỦA ĐẤT NƯỚC MALAYSIA” - 2

Đến với tuần lễ ẩm thực “Hương vị đến từ đất nước Malaysia”, thực khách được thỏa thích thưởng thức các món ngon truyền thống trong bữa ăn tự chọn, những món ăn mang hương vị đậm đà, hấp dẫn của nền ẩm thực Malaysia sẽ được chuẩn bị bởi Bếp Trưởng Alex Chong, người từng đoạt nhiều giải thưởng ẩm thực, hứa hẹn mang đến cho thực khách sự tinh tế qua các món ăn đặc trưng như: Tôm hùm Curry Laksa, Gà Roti Murtabak và Cá chiên giòn với Sambal… và nhiều món ăn bất ngờ khác dành cho khách tham dự.TUẦN LỄ ẨM THỰC “HƯƠNG VỊ CỦA ĐẤT NƯỚC MALAYSIA” - 3

Ông Karim Klaa – Quyền Tổng Quản lý Khách Sạn cho biết, tuần lễ ẩm thực Malaysia tại New World Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách, kể cả những thực khách khó tính bởi những món ăn tinh tế, độc đáo, giữ trọn vẹn hương vị đất nước Maylaysia. Ngoài ra, thực khách còn được trải nghiệm những nét truyền thống phong phú và đặc sắc của Malaysia.

TUẦN LỄ ẨM THỰC “HƯƠNG VỊ CỦA ĐẤT NƯỚC MALAYSIA” - 4

Chương trình diễn ra từ 18g00 đến 23 giờ hàng đêm với thực đơn tự chọn, có giá 1.100.000 VND cho người lớn và 550.000 VND cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi (giá chưa bao gồm thuế và phí phục vụ).

Vui lòng liên hệ đặt bàn qua số: +84 28 3822 8888

Hữu Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.