Sheraton Nha Trang Hotel & Spa: Tổ chức Noel cho Trẻ mồ côi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Vào ngày 7/12/2013, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa tổ chức Chương trình đón Noel cho  30 trẻ mồ côi đến từ Mái Ấm Nhân Ái, thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là mùa thứ ba khách sạn 5 sao này tổ chức tiệc Noel cho các em. Trong năm nay, toàn bộ hệ thống trang trí của cây thông đón Noel được thay đổi mới. Từ 4giờ30 chiều, Ông và Bà Noel cùng đoàn hát Thánh ca sẽ đi xe điện và taxi dọc đường Trần Phú, sau đó đến tiền sảnh khách sạn  tặng quà và cùng hòa ca những bài hát Giáng Sinh với các em. Các em mồ côi cũng sẽ tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, cùng tham gia tiệc Giáng Sinh tại khách sạn.

Sheraton Nha Trang Hotel & Spa: Tổ chức Noel cho Trẻ mồ côi - 1

Được biết, trong nhiều năm nay,  Sheraton Nha Trang Hotel & Spa đã hổ trợ một phần kinh phí  để nuôi các em tại Mái Ấm Nhân Ái và tạo điều kiện cho các em trưởng thành học nghề. Khách sạn cũng đón nhận các em làm việc  sau khi học xong.

 Tin, ảnh: K.V.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.