Nha Trang: Sunrise tổ chức “Ngày Của Mẹ”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn Sunrise Nha Trang sẽ tổ chức Ngày Của Mẹ tại Nhà hàng Imperial, vào lúc 18h30, ngày 13 tháng 5 măm 2012 (Chủ Nhật). Ngày Của Mẹ có nguồn gốc ở Hy Lạp và La Mã. Sau bà Anna Marie Jarvis đấu tranh xác lập, tại phố Grafton, Tiểu bang Tây Virginia, Hoa Kỳ.

Ngày Của Mẹ được tổ chức ở hầu hết các tiểu bang ở Mỹ. Vào ngày 8/5/1914, Tổng thống Mỹ đã ký quyết định ấn định ngày Chủ nhật thứ hai của tháng Năm hàng năm là Ngày của Mẹ.

Đây là dịp đặc biệt để những người con thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đến mẹ. Với mục đích dành cho những người con có một ngày dành riêng cho mẹ trong không gian ấm cúng, Sunrise Nha Trang thiết kế tiệc buffet tối với các món ăn như: súp măng Tây thịt cua, gà ngâm rượu xào hạt điều, các món hải sản nướng, salát tươi xanh …

Nha Trang: Sunrise tổ chức “Ngày Của Mẹ” - 1

Nơi tổ chức tiệc "Ngày Của Mẹ"

Tin, ảnh: Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.