Nhà hàng Villa FB – TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhà hàng Villa FB – TP.HCM - 1Villa FB – Trang nhã và thanh lịch, tự hòa là một trong năm nhà hàng đẹp nhất TPHCM – sẽ mừng ngày Quốc Khánh lần thứ 65 của Việt Nam, với một chương trình ẩm thực đặc biệt kéo dài một tháng (từ ngày 1 đến ngày 30.9.2010).

Với chương trình này, mỗi thực khách chỉ cần trả 570.000 đồng để thưởng thức nhiều món ngon thượng hạng như gan ngỗng áp chảo, hải sản trộn với súp cá thì là, các chẽm áp chảo, thăn bò cuộn thịt xông khói nướng hay bánh kem dâu, một món bánh ngọt ngon tuyệt được chế biến theo phong cách truyền thống của Ý. Bên cạnh việc chế biến các món đặc biệt riêng dành cho Quốc Khánh Việt Nam, nhà hàng Villa FB còn tặng thêm 1 chai rượu vang trị giá 700.000 đồng cho mỗi hóa đơn 4 triệu trở lên.

Nhà hàng Villa FB – TP.HCM - 2Nhà hàng Villa FB – TP.HCM - 3

Ông Nguyên Vy Minh, chủ Nhà hàng Villa FB, cho biết: “Tại đây, chúng tôi sử dụng nhũng nguyên liệu tươi ngon và cao cấp, kết hợp phong cách nấu nướng của việt Nam và quốc tế để làm ra những món ăn tinh tế nhất. Từ món rau trộn kiểu Caesar đến tôm hùm Nha Trang tươi ngon, chúng tôi luôn bảo đảm rằng các thực khách của Villa FB sẽ luôn hài lòng khi dung bữa với các món ăn được chăm chút đến từng chi tiết trong không gian thoáng đãng và sang trọng của nhà hàng.” Ông Minh còn chia sẻ thêm: “2 tháng 9 làm một ngày đặc biệt đối với mỗi người Việt Nam. Nhà hàng Villa FB vui mừng góp phần ghi nhớ ngày lễ lớn này, bằng  một chương trình ẩm thực đặc sắc và đem lại cho các khách hàng những bữa tiệc đáng nhớ với rượu vang và các món ăn thượng hạng.”

 Nhà hàng Villa FB – TP.HCM - 4

Nhà hàng Villa FB – TP.HCM - 5

----------------------

Nhà hàng Villa FB

79 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tel: +84-8-6290 6571

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo