NEW WORLD SAIGON HOTEL MỪNG GIÁNG SINH 2010

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

NEW WORLD SAIGON HOTEL MỪNG GIÁNG SINH 2010 - 1Mùa lễ hội Giáng sinh 2010, New World Saigon Hotel giới thiệu Chương trình ẩm thực Giáng Sinh đặc sắc bao gồm tiệc buffet ấn tượng, thực đơn chọn món và tiệc nướng ngoài trời đặc biệt.

Bữa trưa Giáng sinh với các món ăn truyền thống tại Parkview vào ngày 19.12.2010 sẽ mở đầu cho Chương trình Ẩm thực đặc biệt mừng Giáng sinh của New World Saigon Hotel. Vơí thực đơn phong phú gồm những món đặc sản địa phương và quốc tế như: hải sản tươi sống, thịt cắt miếng ngon nhất, sushi và còn nhiều nữa. Buffet trưa dành cho gia đình từ 11giờ45 đến 15giờ, giá VND859,000/ khách (tương đương USD45/ khách) chưa bao gồm thuế và phí phục vụ, giá này bao gồm rượu vang sủi, rượu vang nguyên chất và pha chế, bia tươi và nước ngọt.

Đêm Giáng sinh, 24 tháng 12, Parkview sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn bè và gia đình họp mặt trong không khí lễ hội ấm cúng. Từ 18 giờ đến 22 giờ, tiệc buffet đặc biệt sẽ phục vụ với các món hải sản tươi ngon và nhiều món ăn mang đậm hương vị Giáng sinh như Gà tây nướng hoặc Ức vịt dùng với bắp cải tím hầm với quả lê. Giá VND1,509,000/ khách

Cũng vào đêm Giáng sinh, 24 tháng 12 - tại Dynasty - Bếp trưởng Hồ Wing Sang và đội ngũ của ông, hân hạnh mang đến cho những ai yêu thích món Hoa thực đơn chọn món Giáng Sinh phong phú, gồm các món hảo hạng nhất như: Vi Cá hầm, Bào Ngư tiềm hoặc Cá Bóng Mú hấp… Chương trình sẽ được phục vụ từ 18 giờ đến 22 giờ với giá VND1,126,000/ khách .

Với những thực khách yêu thích không khí ngoài trời, một buổi tiệc nướng đặc biệt tại Splash sẽ được phục vụ bao gồm các món salad, thịt bò ướp nước trái cây, sườn cừu, hải sản cùng các loại gia vị và tráng miệng. Giá cho buổi tiệc nướng là VND859,000/ khách (tương đương USD45/ khách) chưa bao gồm thuế và phí phục vụ. Giá trên bao gồm rượu vang sủi, rượu vang, bia tươi và nước ngọt.

Tiệc buffet tại Parkview sẽ tiếp tục chương trình lễ hội vào ngày Giáng sinh và ngày Boxing, 25 và 26 tháng 12, buffet trưa từ 11g45 đến 15g va buffet tối từ 18g đến 22g sẽ làm quý thực khách ngạc nhiên với các món ăn truyền thống và hiện đại như hải sản tươi sống, quầy bánh pizza, sushi và nhiều món tráng miệng hấp dẫn. Chỉ với giá VND936,000/ khách

Mùa Giáng sinh của bạn sẽ trọn vẹn hơn nếu được thưởng thức các loại bánh quế, bánh mì nho và bánh gừng. Với thực khách thích bánh ngọt thì đây là cơ hội mua về thưởng thức cùng gia đình các loại bánh ngọt, bánh nướng Giáng sinh tại quầy bánh Saigon Baking Co., tất cả đều được làm từ các loại nguyên phụ liệu tươi ngon nhất. Quà Giáng sinh sẽ được bán từ 7giờ đến 22giờ trong suốt tháng 12.

S.L

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo