GRAND - HALLOWEEN HUYỀN BÍ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn 4 sao Grand Saigon, thuộc Saigontourist, giới thiệu ẩm thực Lễ hội Halloween. Chương trình diễn ra tại Roof-top Grand Café – tầng 20 từ 18g30 đến 21g30 đêm 31/10/2013. Giá vé: 549.000 đ/người lớn. 249.000 đ/trẻ em. Bao gồm: những món ăn đặc trưng của lễ hội Halloween, welcome Halloween cocktail, phục vụ không hạn chế rượu vang/ bia, nước ngọt, nước suối. Giải trí:  ban nhạc Flamenco, trình diễn Showman ship, hóa trang Halloween. Giá đã bao gồm phí phục vụ và thuế VAT. Ưu đãi:mua 10 vé tặng 01 vé.

GRAND - HALLOWEEN HUYỀN BÍ - 1

Nhà hàng Grand Cafe tầng 20 sức chứa khoảng 250 khách, thiết kế vừa không gian sân vườn, nhà hàng máy lạnh với cửa kính nhìn ra không gian xung quanh, và có phòng VIP riêng cũng được thiết kế thoáng đãng nhìn hướng sông Sài Gòn thơ mộng.

Grand Cafe hoạt động đa năng, vừa là nhà hàng, vừa là bar, cafe. Tại đây, thực khách có thể thưởng thức các món ẩm thực chuyên Âu được chế biến công phu với giá rất cạnh tranh, trong đó nổi bật các món sườn trừu Úc, bò Úc, cá hồi Na Uy, gan ngỗng, các loại pizza Ý, tôm hùm... Với công năng bar, cafe, tại đây có quầy chế biến cocktail cùng việc phục vụ các loại thức uống khác cho thực khách. Giá thức uống tại đây khá cạnh tranh, chỉ bằng giá các quán cà phê trung tâm thành phố. Hiện nay, nhà hàng áp dụng chương trình khuyến mãi Happy Hour từ 15giờ 00 – 18 giờ 00: uống 1 tặng 1, với các loại thức uống, cocktail.

GRAND - HALLOWEEN HUYỀN BÍ - 2

Món ăn tại khách sạn Grand

Bên cạnh sự hấp dẫn món ăn, thức uống, cung cách phục vụ, không gian đẹp, Grand Cafe còn tạo ấn tượng với thực khách thông qua chương trình trình diễn văn nghệ. Hàng đêm, khi thành phố lên đèn sáng lung linh, ban nhạc trình diễn các tình khúc, và khách tham gia có thể đăng ký hát, khiêu vũ trong tiếng nhạc êm dịu.

* Khách sạn Grand: 08 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, ĐT: 38294046

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo