CHUỖI NHÀ HÀNG CƠM NIÊU SÀI GÒN: “ĐỘC ĐÁO ẨM THỰC VIỆT”!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

       Chuỗi Nhà hàng Cơm Niêu Sài Gòn hiện nay, không quá xa lạ với thực khách người Việt mà còn nhiều du khách quốc tế. Đây là một điểm hẹn lý tưởng, thực đơn hơn 1.000 món ăn 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng, những màn trình diễn ấn tượng của những “Nghệ sĩ Đập niêu”, đã là nơi lựa chọn lý tưởng của nhiều gia đình, bè bạn.

Qua hơn 18 năm hình thành, phát  triển, sáng tạo thương hiệu Cơm Niêu Sàigon  đã mang đến thực khách hương vị đậm đà truyền thống độc đáo của các vùng, miền. Cơm Niêu với mùi vị quyến rũ của những hạt cơm vàng từ Niêu đất, đã trở thành một ấn tượng khó quên

     Ngày nay, dụng cụ nấu nướng tuy được thừa hưởng và hậu thuẫn từ sự phát triển khoa học kỹ , nên rất đa dạng từ chức năng đến chất liệu. Thế nhưng, vẫn không hoàn toàn thay thế được những chiếc Niêu đất giản dị và thân thương, bởi vẫn còn đó những thương hiệu như: Cơm Niêu Sài Gòn, Cá kho tộ truyền thống Làng Vũ Đại…Qua thời gian, việc nấu cơm bằng Niêu đất không còn phổ biến trong gia đình, nhưng ngược lại đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực  ẩm thực, nhờ khai thác vào sự yêu thích Cơm Niêu của không riêng người Việt mà còn rất nhiều du khách Quốc tế.

CHUỖI NHÀ HÀNG CƠM NIÊU SÀI GÒN:                       “ĐỘC ĐÁO ẨM THỰC VIỆT”! - 1

      Trong dịp Xuân Giáp Ngọ - 2014, hệ thống Nhà hàng Ẩm thực Cơm Niêu Sài Gòn giới thiệu với thực khách các món ăn độc đáo như: Cá Bống sông kho tộ, đầu cá Lóc đồng kho tộ, canh Cá Rô đồng, Rậm rang mặn, Ốc bươu chuối đậu…của thực đơn “mâm cổ 3 miền”, chuỗi cơm Niêu Sài Gòn không chỉ là nơi tiên phong duy trì và phát huy nét văn hóa ẩm thực truyền thống người Việt Nam cho du khách trong và ngoài nước mà còn là một Thương hiệu Uy tín – Thành công – Bền vững. Đã 3 lần được bình chọn là Thương hiệu Việt, và 2 lần liên tiếp Top 10, Top 5 là Nhà hàng Việt được bình chọn trong chương trình “TP. Hồ Chí Minh – 100 Điều thú vị”, do Sở VHTTDL TPHCM tổ chức.

CHUỖI NHÀ HÀNG CƠM NIÊU SÀI GÒN:                       “ĐỘC ĐÁO ẨM THỰC VIỆT”! - 2

    "Niêu đất ngày xưa muôn đời giữ,
  Cơm thơm thuở ấy vạn kiếp truyền
"

CHUỖI NHÀ HÀNG CƠM NIÊU SÀI GÒN:                       “ĐỘC ĐÁO ẨM THỰC VIỆT”! - 3

Các Chi nhánh của hệ thống Cơm Niêu Saigon

- 27 Tú Xương, P.7, Q.3, TPHCM; ĐT: 08.3932 6388 – 3932 6363

- 6C Tú Xương, P.7, Q.3, TPHCM; ĐT: 08.3932 6388

- 59 Hồ Xuân Hương, Q.3, TPHCM; ĐT: 08.39302888

                                                         VIỆT LÊ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT