CHÀO MỪNG 230 TÂN CỬ NHÂN KHOA DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN TP.HCM

sinh_vien_1

sinh_vien_1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hòa chung không khí náo nức Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Trường Đại học Văn Hiến và Khoa Du lịch đã tổ chức Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Cử nhân cho sinh viên Khóa 2006-2010 và Khai giảng năm học mới 2010-2011

Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo Trường Đại học Văn Hiến, Ban Giám đốc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, Ban Chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các Bộ môn, các đơn vị, các Đoàn thể, cùng tập thể thầy cô giảng dạy và các đại diện Cơ quan, Báo chí các đài.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi và trang nghiêm của buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Mộng Hùng – Hiệu trưởng Nhà Trường, gởi lời chúc sức khỏe đến các Quý thầy cô nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11, Kế hoạch và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2010 – 2011, tuyên bố Khai giảng năm học mới. Thầy Hiệu trưởng cũng chúc mừng toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2010, những Tân Cử nhân vừa hoàn thành khóa học của mình, đồng thời tin tưởng rằng các Tân Cử nhân tốt nghiệp hôm nay sẽ nỗ lực phấn đấu để làm rạng rỡ thêm truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Văn Hiến.

sinh_vien_2

Trên những nét mặt rạng rỡ trong bộ áo Cử nhân, lần lượt 230 Cử nhân Khoa Du lịch đã trân trọng nhận tấm Bằng Cử nhân được trao bởi Tiến sĩ Đoàn Trọng Thiều – Phó Trưởng Khoa Du lịch. Đặc biệt, 5 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi là Trần Hữu Thân, Cao Trần Bích Hồng, Đặng Mai Giảng Tân, Trần Thị Hải Yến và Triệu Mai Thanh Thủy đã vinh dự được đích thân thầy Hiệu trưởng Trường Đại Học Văn Hiến – PGS.TS Nguyễn Mộng Hùng trao Bằng Tốt Nghiệp tại buổi lễ của Nhà trường.

Sinh viên Trần Hữu Thân – lớp 06D1, sinh viên tốt nghiệp loại giỏi cho biết: “Chúng em rất hạnh phúc và tự hào khi được học tập tại Khoa Du lịch Trường Đại Học Văn Hiến. Chúng em có được như ngày hôm nay là được sự dìu dắt, dạy bảo tận tình của các thầy cô giáo, hôm nay nhận được tấm bằng tốt nghiệp cũng là lúc khép lại một chặng đường dài suốt 4 năm học tập, phấn đấu và rèn luyện dưới mái trường này với biết bao nhọc nhằn đèn sách, biết bao kỷ niệm vui buồn của thời sinh viên. Những giờ học trên lớp, những giờ tự học tại thư viên, những đêm dài ôn thi và cả những chuyến đi thực tập xa… rồi sẽ trở thành những ký ức đẹp trong mỗi chúng em”.

Trong số sinh viên tốt nghiệp ra trường năm nay, phần lớn các bạn đã xin được việc làm tại các khách sạn, các Công ty Du lịch ở TP.HCM… Một số em đã được ký hợp đồng làm việc từ khi chưa nhận bằng tốt nghiệp. Các bạn đã tiếp bước truyền thống của các anh chị sinh viên khóa trước, và là niềm tự hào của Khoa Du lịch, gia đình, người thân của các bạn. Ước mơ hoàn thành chương trình giáo dục đại học đã thành sự thật. Niềm vui được nhân lên khi các bạn sinh viên đã chứng minh được sự nỗ lực để vượt qua những yêu cầu của Khóa học. Buổi Lễ trao Bằng Tốt nghiệp đã để lại những kỷ niệm khó quên cho mọi người.

Chúc các Tân Cử nhân Khoa Du lịch vững vàng trên con đường mà các bạn đa lựa chọn!

                                                                                                              

sinh_vien_3

Ngô Xuân Hào