H’HEN NIÊ ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2017

Đêm thi Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức diễn ra tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang vào tối 06/01. 42 thí sinh cùng  mang đến cho ban giám khảo và khán giả những màn trình diễn áo dài, bikini, trang phục dạ hội đẹp mắt. Đêm chung kết có sự tham dự của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza trong vai trò ban giám khảo khách mời quốc tế. Đặc biệt đêm chung kết cũng đánh đấu chặng đường 10 năm kỷ niệm tổ chức Miss Universe tại Việt Nam (2008 – 2018).

Với câu hỏi chung: “Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự kiến sẽ thực hiện khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?” Thí sinh H’hen Niê (SBD 424) sinh năm 1992 đến từ Đắc Lắc trả lời:

“Khi trở thành HHHVVN, những điều tôi muốn làm cho cộng đồng đầu tiên là các trẻ em mồ côi tại Bảo Lộc. Đây là nơi đầu tiên chúng tôi được đến thăm khi đến Đà Lạt trong hành trình của cuộc thi. Tôi rất đồng cảm với những trẻ em ở dđây. Điều thứ 2 tôi muốn hướng đến phụ nữ và điều thứ 3 là những người nhiễm HIV vì tôi đồng cảm cùng họ. Vì đây là những người dễ bị tổn thương trong xã hội nên cần sự đồng cảm và sẻ chia. Tôi là Hoa hậu thì tôi cần phải chia sẻ với họ. Tôi hy vọng họ sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.” Cô đã đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

 Á hậu 1 là Hoàng Thị Thùy (SBD 414) sinh năm 1992Á hậu 2 là Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) sinh năm 1992. Sau đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và hai Á hậu sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTC trong các hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để hoàn thành sứ mệnh nhiệm kỳ của mình, họ sẽ viết tiếp câu chuyện mà HHHVVN đang hướng tới: sắc đẹp vì cộng đồng và truyền cảm hứng tích cực cho xã hội.

 Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG