“YouTuber giàu nhất thế giới” MrBeast tặng 26 chiếc Tesla nhân dịp sinh nhật lần thứ 26

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ăn mừng tuổi 26, MrBeast chi tiền tỷ để tặng 26 chiếc Tesla cảm ơn người hâm mộ.

MrBeast, tên thật là Jimmy Donaldson, là một Youtuber người Mỹ và thường được biết đến với việc quyên góp tiền, giúp đỡ người lạ thông qua các thử thách. 

“YouTuber giàu nhất thế giới” MrBeast tặng 26 chiếc Tesla nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 - 1

MrBeast là kênh Youtube cá nhân sở hữu lượt đăng ký nhiều nhất thế giới

Hiện tại, kênh Youtube của MrBeast cán mốc hơn 256 triệu người đăng ký và hơn 48 tỷ view. MrBeast được cho là Youtuber thành công nhất và sở hữu kênh Youtube cá nhân có lượt đăng ký nhiều nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy, để cảm ơn người hâm mộ nhân dịp sinh nhật lần thứ 26, “YouTuber giàu nhất thế giới” quyết định tiếp tục chi tiền tỷ. MrBeast thông báo trên Instagram 53 triệu người theo dõi của mình rằng:

“Hôm nay là sinh nhật lần thứ 26 của tôi, vì vậy tôi sẽ tặng 26 chiếc Teslas cho những người theo dõi của tôi! Thích bài viết và Bình luận tag 2 người bạn tham gia! Người chiến thắng sẽ được công bố sau 7 ngày, hãy chia sẻ điều này lên story của bạn và giúp bạn bè của bạn giành được một chiếc Tesla, lol”.

“YouTuber giàu nhất thế giới” MrBeast tặng 26 chiếc Tesla nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 - 2

MrBeast ăn mừng tuổi 26 với bằng việc tặng 26 chiếc Tesla cho người hâm mộ

Đi kèm với bài viết, nam Youtuber công bố một số quy định rằng: Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho cư dân hợp pháp của Hoa Kỳ - bao gồm Washington DC nhưng ngoại trừ New York và Florida. Cư dân ở Úc, Canada, Chile, Pháp, Đức, Nhật Bản, Mexico, Hàn Quốc và Vương quốc Anh (ít nhất 18 tuổi hoặc đủ tuổi trưởng thành hợp pháp ở quốc gia của họ) cũng đủ điều kiện.

Sau 15 giờ đăng tải, bài viết của MrBeast gây sốt và nhận được lượng chia sẻ lớn từ người theo dõi với gần 8 triệu lượt thích và hơn 4,7 triệu lượt bình luận.

Được biết, trong số 26 chiếc xe, có 25 chiếc là Tesla Model 3 trị giá ước tính khoảng 39.000 USD (tương đương 990 triệu VNĐ) và duy nhất 1 chiếc Tesla Cybertruck 2024 trị giá ước tính khoảng 120.000 USD (hơn 3 tỷ VNĐ)

“YouTuber giàu nhất thế giới” MrBeast tặng 26 chiếc Tesla nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 - 3

"Youtuber giàu nhất thế giới" nhận được sự ủng hộ tích cực của người hâm mộ

MrBeast - Youtuber sinh năm 1998 nổi tiếng với độ hào phóng và sẵn sàng cho bạn cả nghìn USD, thậm chí là một món quà khủng hơn nhiều nếu may mắn gặp anh trên đường.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhung Nguyen

CLIP HOT