ViruSs khuyên LUNAS nên đi học thanh nhạc tử tế, chê bài hát của Trang Pháp chắp vá

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ViruSs đã có những nhận xét bất ngờ về MV "Moonlight" của nhóm nhạc LUNAS gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh.

Trên kênh YouTube cá nhân, nhạc sĩ/ streamer ViruSs vừa đăng tải video reaction MV Moonlight của LUNAS. ViruSs thẳng thắn nhận xét: "Nếu để nhóm nữ này đi đường dài thì em nghĩ không thể, lâu lâu ra 1 sản phẩm để giải trí thôi vì mọi người không có kỹ năng chuyên môn. Cách hát của Khổng Tú Quỳnh là cách hát pop ballad, không phải cách hát pop thế hệ mới như thế này. Chị Trang Pháp cũng rất cố gắng và làm rất tốt nhưng thực sự viết 1 bài nó cũng không đơn giản như thế này. Nếu 5 chị có ý định đi đường dài thì em khuyên thật nên học thanh nhạc tử tế và nên trau dồi rap luôn".

ViruSs khuyên LUNAS nên đi học thanh nhạc tử tế, chê bài hát của Trang Pháp chắp vá - 1

Nhận xét về sáng tác Moonlight, ViruSs cho rằng Trang Pháp đã rất cố gắng và làm rất tốt nhiệm vụ của mình. "Thế nhưng thật sự mà nói, một bài hát không thể viết đơn giản như thế này được. Nó giống như được chắp vá, viết beat một kiểu, làm bố cục một kiểu rồi nhập vai của các girlgroup khác vào", ViruSs phân tích.

MV Moonlight được LUNAS phát hành tối 20/5. Từ khi ra mắt, MV leo lên Top 1 Trending YouTube sau 17 giờ phát hành. MV chính thức đạt 1 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube sau 46 tiếng phát hành.

MV được lấy cảm hứng từ ngũ hành kết hợp yếu tố thần loại và ánh trăng. Theo đó, 5 thành viên trong nhóm đại diện cho các nguyên tố Ngũ hành, cụ thể Trang Pháp là Kim, Lan Ngọc là Mộc, Diệp Lâm Anh đại diện cho Hỏa, Huyền Baby là Thủy Khổng Tú Quỳnh đại diện cho Thổ. Ê-kíp sản xuất cho biết thông qua MV, LUNAS muốn truyền tải thông điệp họ không đơn thuần là một nhóm nhạc mà mang tới cảm hứng cho phụ nữ.

Tổng thể hình ảnh, từ trang phục, tạo hình các thành viên tới bối cảnh, góc quay... đều nhận được sự khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên, phần âm nhạc của Moonlight gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng Moonlight có beat mạnh mẽ, điệp khúc bắt tai và đặc biệt đoạn breakdance lôi cuốn.

Tuy nhiên, tổng thể bài hát được nhận xét khá ngang, khó nghe. Ngoài ra, giọng hát của Lan Ngọc vẫn mỏng và chênh khi lên cao, dẫn đến phần thể hiện của cô khá lạc lõng so với các thành viên còn lại. Đặc biệt, nhiều khán giả nhận xét các "chị đẹp" hát không rõ lời.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT