Trở thành chuyên gia bóng đá nhờ tính năng đăng bài viết trên ứng dụng tin tức thể thao Viva24h

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Không chỉ giúp bạn cập nhật từng giây thông tin thể thao, bóng đá, thời sự, giải trí mới nhất, tại Viva24h bạn còn có cơ hội trở thành tác giả, chuyên gia bóng đá nổi tiếng nhờ tính năng đăng bài viết.

Viva24h – Hướng tới cộng đồng thể thao lớn nhất Việt Nam

Viva24h - ứng dụng tổng hợp tin tức bóng đá thể thao số 1 tại Việt Nam, cung cấp tin tức toàn cảnh về bóng đá, thể thao, giải trí, thời sự cho hàng triệu người mỗi ngày.

Đến với Viva24h, bạn có thể vừa cập nhật tin tức thể thao, vừa tham gia thảo luận trên các cộng đồng Fanclub, đặc biệt có thể đăng bài viết thể hiện quan điểm, góc nhìn chia sẻ đến hàng nghìn người cùng đam mê bóng đá. Nội dung trên Viva24h không chỉ đến từ các nguồn báo chính thống, mà còn có cả những bài viết, hình ảnh, video… độc nhất được viết riêng cho Viva24h, bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, trong đó không ít các nội dung đã “viral” rộng rãi.

Trở thành chuyên gia bóng đá nhờ tính năng đăng bài viết trên ứng dụng tin tức thể thao Viva24h - 1

Nền tảng giao lưu với những người cùng đam mê

Sự khác biệt của Viva24h với các nền tảng tin tức thể thao khác chính là bạn đọc có thể đăng bài thể hiện quan điểm cá nhân để mọi người cùng đóng góp và thảo luận. Hàng nghìn bài viết từ các tác giả được đăng tải mỗi ngày tạo nên sức hút đặc biệt cho ứng dụng này. Thay vì đăng bài lên Facebook chỉ có vài người bạn tương tác với mình, giờ đây bạn đọc có thể lựa chọn chia sẻ với cộng đồng bóng đá thể thao trên Viva24h, chắc chắn sẽ “xôm” hơn rất nhiều với hàng trăm, hàng nghìn lượt thích (like) và bình luận (comment)

Trở thành chuyên gia bóng đá nhờ tính năng đăng bài viết trên ứng dụng tin tức thể thao Viva24h - 2

Viva24h chính là nền tảng giao lưu với những người cùng niềm đam mê và sở thích, lướt app bạn sẽ dễ dàng bắt gặp bài viết tâm huyết của bạn bè, những người hâm mộ, thành viên fanclub hoặc các bài viết, bài phân tích chuyên sâu đến từ các chuyên gia, tác giả nổi tiếng.

Trở thành chuyên gia bóng đá nhờ tính năng đăng bài viết trên ứng dụng tin tức thể thao Viva24h - 3

Ngoài tính năng đăng bài, dưới đây là một số điểm nổi bật khiến bạn phải tải Viva24h ngay hôm nay:

- Cập nhật từng giây tin tức thể thao bóng đá mới nhất

- Cộng đồng Fanclub hoạt động sôi nổi, cùng bạn bè, người hâm mộ tham gia và thảo luận, “chém gió” tưng bừng tại fanclub của các câu lạc bộ nổi tiếng: Manchester United, Chelsea, Real Madrid,...

- Xem video highlight bản quyền, sắc nét, tua nhanh đến các tình huống đáng chú ý

- Trở nên nổi tiếng khi đăng nhiều bài viết hay, sắc bén trên cộng đồng

- Đặc biệt, tham gia dự đoán kết quả bóng đá trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn

Hiện tại, Viva24h đã có mặt trên trên cả 2 nền tảng website và ứng dụng mobile, người hâm mộ có thể truy cập ngay website hoặc tải ngay app Viva24h trên cửa hàng ứng dụng (App Store/Google Play) để thể hiện đam mê tại cộng thể thao lớn nhất tại Việt Nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT