Trang Nhung: Hải Đường trong "Quý cô thừa kế 2" là vai diễn phải khóc nhiều nhất

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trang Nhung cho biết, kinh nghiệm 10 năm làm mẹ đã giúp cô có được những cảm xúc và vào vai người mẹ sống trong nhưng lụa nhưng ngập trong nỗi khổ vì chồng, vì con. 

Quý cô thừa kế 2 mở đầu bằng những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng Hải Đường - Cao Minh. Đằng sau vỏ bọc gia đình giàu có đáng mơ ước, hôn nhân của họ không thực sự trọn vẹn. Cao Minh xem thường vợ, khắc nghiệt với con. Sau này, anh ngoại tình với bạn thân của con gái làm gia đình đổ vỡ.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, người đẹp Miss Earth Quyên Qui gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô từng được biết đến với vai Hiền - vợ của Long đẹp trai trong web drama Xóm trọ. Quyên Qui bày tỏ hạnh phúc khi được đảm nhận vai nữ chính trong dự án điện ảnh mà cô yêu thích ngay từ phần 1.

Trang Nhung: Hải Đường trong "Quý cô thừa kế 2" là vai diễn phải khóc nhiều nhất - 1

Quyên Qui chia sẻ: "Một trong những thử thách đối với tôi là diễn cảnh nhảy từ tầng 3 của một tòa nhà xuống đất. Mặc dù có đồ bảo hộ nhưng để vừa vượt qua nỗi sợ, vừa diễn xuất sự bất lực không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, cảnh tôi nằm bất tỉnh trên mặt đường dưới cơn mưa lớn sau khi bị đánh, tôi phải nén cơn đau, cơn lạnh để không bị run rẩy".

Còn với Trang Nhung, sau phim Scandal 2: Hào quang trở lại của đạo diễn Victor Vũ năm 2014, đến nay cô mới có phim chiếu rạp. Nữ diễn viên cho hay khi lựa chọn cô đóng chính, ông xã Hoàng Duy đã suy nghĩ nhiều. Trước đó, cô chỉ hỗ trợ chồng trong việc sản xuất. Nhưng hai vợ chồng cô gặp nhiều khó khăn trong tìm diễn viên.

Trang Nhung: Hải Đường trong "Quý cô thừa kế 2" là vai diễn phải khóc nhiều nhất - 2

Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nhưng với Trang Nhung, Hải Đường trong Quý cô thừa kế 2 vẫn là một vai diễn thử thách. Khó bởi vì đây chính là vai diễn khiến Trang Nhung phải khóc nhiều nhất. Trang Nhung cho biết, kinh nghiệm 10 năm làm mẹ đã giúp cô có được những cảm xúc và vào vai người mẹ sống trong nhưng lụa nhưng ngập trong nỗi khổ vì chồng, vì con. 

Trang Nhung: Hải Đường trong "Quý cô thừa kế 2" là vai diễn phải khóc nhiều nhất - 3

Nữ diễn viên cho biết: "Để hóa thân vào vai một người mẹ có nhiều nỗi đau và bất lực trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nước mắt không chỉ là thứ dễ dàng tuôn ra ngoài, mà nó còn uất nghẹn vào bên trong và phải diễn ra bằng ánh mắt. Làm sao cho khán giả cũng cảm thấy được nỗi đau và sự nghẹn ngào đó, nhất là với những khán giả đang làm mẹ.

Đó chính là mục tiêu tôi muốn chinh phục và tự đặt ra thử thách cho chính mình trong nghề diễn viên. Cô cũng mong khán giả sẽ thấy lại được một Trang Nhung máu lửa của 10 năm trước, nhưng giờ đây đã đằm thắm, bản lĩnh và nhiều trải nghiệm hơn".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT