TikToker triệu view Đức Anh: “Tôi sinh ra đã quay vào ô mất lượt”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong chương trình "Vali cảm xúc", Đức Anh có những phút trải lòng về tuổi thơ khó khăn trước khi trở thành nhà sáng tạo nội dung được mọi người yêu mến.

Chia sẻ trong chương trình Vali cảm xúc, Đức Anh cho biết để có cuộc sống như hiện tại, anh đã trải qua 20 năm không bình an. Nhà sáng tạo nội dung chia sẻ đã phải đối diện với áp lực kinh tế thời gian dài. 

“Từ khi tôi sinh ra đã quay vào ô mất lượt. Tôi không biết cha mình là ai. Lúc đó mẹ sinh tôi khi đã ngoài 40 tuổi và cũng không có bất kỳ một điểm tựa kinh tế nào. Tôi lớn lên hoàn toàn phụ thuộc vào sữa ngoài do bà ngoại chắt chiu từng đồng để mua”, nam khách mời tâm sự.

TikToker triệu view Đức Anh: “Tôi sinh ra đã quay vào ô mất lượt” - 1

Ngày bé, Đức Anh ở với bà ngoại và các bác để mẹ đi làm xa. Khách mời kể tuổi thơ luôn thuộc dạng học sinh nghèo, thường xuyên bị chê cười. “Nhiều khi thầy cô bạn bè để ý đến mình nhiều hơn thì tôi nghĩ mọi người đang thương hại tôi. Vì vậy mà tôi luôn cố gắng học thật tốt để mọi người chú ý đến vì mình giỏi chứ không phải vì nghèo”, Đức Anh bộc bạch.

Cuộc sống khó khăn song Đức Anh khẳng định chưa từng ghét cha ruột. Thậm chí ở hiện tại, anh vẫn đang tìm cách liên lạc với đấng sinh thành. “Mẹ vẫn hỏi về cha, khuyên tôi thi thoảng hãy hỏi thăm động viên cha mình”, nam khách mời kể. Từ khi sinh ra đến lớn lên, Đức Anh chưa từng gặp mặt cha ruột của mình, nhờ bạn bè của mẹ mà anh tìm được số điện thoại của cha. 

TikToker triệu view Đức Anh: “Tôi sinh ra đã quay vào ô mất lượt” - 2

"Thánh đột nhập” kể khi anh gửi một video tâm sự về mình trên truyền hình đã bị cha chặn tin nhắn. “Dù vậy nhưng cha vẫn thi thoảng bày tỏ cảm xúc hoặc bình luận dưới các bức ảnh của tôi, với tôi bao nhiêu đó đã rất vui rồi”, anh bộc bạch.

Nỗ lực không ngừng trong công việc, Đức Anh mong muốn có được sự thừa nhận từ phía mọi người. Anh tâm sự đó là động lực để bản thân cố gắng từ khi còn bé đến hiện tại. “Tôi luôn mong muốn có được sự thừa nhận của tất cả mọi người, nhất là từ người thân của mình. Mọi người dành cho tôi rất nhiều lời dè bỉu, nghi ngờ nghề nghiệp mà tôi đang làm. Họ nói nghề của tôi không ra gì”.

Lắng nghe câu chuyện, Tô Nhi A nói công việc Đức Anh theo đuổi là chân chính, phải vất vả để suy nghĩ nhưng lại vẫn bị gọi là “cái thằng TikToker”. “Nghề sáng tạo nội dung cần được thừa nhận khi đó là một công việc chân chính và kiếm ra được tiền để lo cho gia đình. Tuy nhiên, để được thừa nhận thì phải là sáng tạo nội dung, phải có sự sáng tạo và phải tạo ra nội dung thật sự”, cô nhắn nhủ.

Chương trình Vali cảm xúc phát sóng lúc 19h30 Thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Truyền thông Beethực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng vali, balo, túi xách cao cấp Sakos và đượcbảo trợ truyền thông bởi Trang thông tin điện tử Saobiz.vn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT