Thương hiệu “Shin - Cậu bé bút chì” công phá màn ảnh rộng với phần phim 3D đầu tiên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phần phim 3D đầu tiên của "Shin - Cậu bé bút chì" đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Phần phim 3D đầu tiên của Shin - Cậu bé bút chì xoay quanh câu chuyện về hai nguồn sáng đặc biệt từ vũ trụ mang theo siêu năng lực đặc biệt tới Trái Đất. Một nguồn sáng tích cực “nhập” vào nhóc Shin, khiến cặp mông núng nính của cậu chàng trở nên nóng bỏng và có khả năng điều khiển những đồ vật xung quanh theo ý muốn. 

Thế nhưng, năng lực đặc biệt này không chỉ chia sẻ cho mình Shin. Một thanh niên trẻ khác tên Mitsuru Hiriya - người vô cùng bất mãn với cuộc sống hiện tại cũng nhận được siêu năng lực này. Nhưng thay vì sử dụng siêu năng lực một cách “trong sáng” như nhóc Shin, Hiriya lại sử dụng năng lượng này để trả thù cuộc sống.

Thương hiệu “Shin - Cậu bé bút chì” công phá màn ảnh rộng với phần phim 3D đầu tiên - 1

Đồng thời, một nhà khoa học xấu xa khác cũng đang nhăm nhe ý định lợi dụng siêu năng lực của Hiriya để trở thành bá chủ. Số phận thế giới lúc này nằm trong tay nhóc Shin! Liệu cậu béchàng và gia đình sẽ làm gì để bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người? 

Với nội dung được cải biên từ tập truyện Shinnosuke và Himawari: Anh em siêu năng lực, phần phim mới đưa vào những giả thuyết bất ngờ xung quanh hai nguồn năng lực ngoài Trái Đất, đồng thời xây dựng tuyến nhân vật thú vị giúp bộ phim hồi hộp, cuốn hút cho tới tận phút cuối cùng. Đồng thời, các thông điệp ý nghĩa về gia đình, sự dũng cảm cũng được đan cài đầy khéo léo thông qua những câu chuyện hài hước của Shin-chan và gia đình, bạn bè. 

Thương hiệu “Shin - Cậu bé bút chì” công phá màn ảnh rộng với phần phim 3D đầu tiên - 2

Là tác phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ đồ họa 3D của loạt phim điện ảnh Shin - Cậu bé bút chì, phần phim mới này hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh cực kỳ mới mẻ xoay quanh hành trình của nhóc Shin. Phần tạo hình gần như không thay đổi so với phiên bản 2D, giữ nguyên nét đáng yêu của các nhân vật. Cùng với đó, phần chuyển động công nghệ 3D khiến các nhân vật trở nên sống động, gần gũi hơn với khán giả.

Phim khởi chiếu tại rạp 25/8/2023 với cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT