Thỏ Xỏ Khuyên lột xác ngoạn mục với bản phối vô cùng nịnh tai của ca khúc Em Mới Là Người Yêu Anh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thỏ Xỏ Khuyên mang đến một bản tình ca quen thuộc, vừa ngọt ngào lại vô cùng lạ tai cực "bùng nổ" khiến dàn cố vấn "há hốc".

Đến với tập 6 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 không khí dường như nóng hơn bao giờ hết vì bảng đấu đã thêm 2 “Đấu sĩ” mới Nàng Tiên Hoa và Tê Giác Ngộ Nghĩnh tham gia tranh tài, cùng với sự trở lại của các mascot Thỏ Xỏ Khuyên, Sứa Thủy Tinh và Chuột Cherry.

Thỏ Xỏ Khuyên lột xác ngoạn mục với bản phối vô cùng nịnh tai của ca khúc Em Mới Là Người Yêu Anh - 1

Sở hữu ngoại hình nhỏ xinh, Chuột Cherry chọn ca khúc Bùa Yêu được phối lại đặc sắc, mang đến giọng hát với những đoạn lên hightone đầy chuyên nghiệp và nội lực, trái ngược với sự nhỏ nhắn của cô. Ngay khi kết thúc trọn vẹn phần biểu diễn, chủ nhân bài Hit Bùa Yêu – cố vấn Bích Phương thốt lên: “Trời ơi, em còn đang say mê đầy hoang mang. Vòng này Chuột Cherry hát rất khác vòng trước khiến cho em thấy một vài tiểu tiết xuất hiện trong bài hát khá giống lối hát đặc trưng của chị Thu Minh”.

Thỏ Xỏ Khuyên lột xác ngoạn mục với bản phối vô cùng nịnh tai của ca khúc Em Mới Là Người Yêu Anh - 2

Đồng ý kiến, Vũ Cát Tường chia sẻ: “Em cũng nghĩ là chị Thu Minh. Bởi vì để bắt chước 1 diva rất khó, kĩ thuật rất cao, những cái gằn giọng, luyến láy này khá giống chị ấy”. Mặc dù có suy đoán khá logic, nhưng cả Bích Phương và Vũ Cát Tường đều vẫn đắn đo bởi The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 luôn đầy những cú twist.

Người có lối đi riêng, Trấn Thành khằng định: “Với sự thân thiết của tui với Thu Minh, tui khẳng định không phải chị tui. Người này là người hát quá giỏi, dù vậy nhưng giấu đầu mà vẫn lòi đuôi chuột vì cái phiêuđó không phải của chị Thu Minh”. Bầu không khí trở nên kịch tính hơn, khi Chuột Cherry cố tình nhiễu loạn thông tin với màn flexing 10 giải thưởng gây hoang mang. Hội đồng Cố vấn liên tưởng đến loạt cái tên có thể ấn sau mascot như: Thu Minh, Đoan Trang và Nhật Thủy – điểm đến mọi nhà.

Thỏ Xỏ Khuyên lột xác ngoạn mục với bản phối vô cùng nịnh tai của ca khúc Em Mới Là Người Yêu Anh - 3

Trước khi trở lại bảng đấu, mascot Sứa Thủy Tinh đã từng làm người nghe đứng ngồi không yên với bản phối hit Lửng Lơ siêu đỉnh. Khẳng định phong độ ở lần quay lại này, Sứa Thủy Tinh quyết định chọn bản hit triệu view Chạm Đáy Nỗi Đau để tiếp tục phô diễn khả năng của mình.

Thỏ Xỏ Khuyên lột xác ngoạn mục với bản phối vô cùng nịnh tai của ca khúc Em Mới Là Người Yêu Anh - 4

Chính vì sở hữu chất giọng dày, cách ngắt đoạn thông minh, đầy gãy gọn, Sứa Thủy Tinh khiến người nghe dễ nắm bắt được giai điệu cũng như truyền tải cảm xúc bài hát một cách cảm xúc nhất. Kết thúc phần trình diễn, Trấn Thành khẳng định: “Người này mà tham gia năm nay theo đúng cái tui sắp dự đoán là chấn động. Đó chính là Charmy Pham – Hương Tràm”. Bên cạnh đó Vũ Cát Tường chia sẻ màn trình diễn của Sứa Thủy Tinh làm cô bị hút hồn, mê mẫn không thể dự đoán được đáp án.

Thỏ Xỏ Khuyên lột xác ngoạn mục với bản phối vô cùng nịnh tai của ca khúc Em Mới Là Người Yêu Anh - 5

Sau phần “tra khảo” thông tin, Tóc Tiên tiết lộ đã từng qua nhà Sứa Thủy Tinh ăn uống, cô khẳng định: “Chất giọng có độ khào khào, khàn khàn lúc đầu em nghĩ GiGi Hương Giang, nhưng giọng này còn lên được nốt rất cao, nên em chắc chắn chính là chị Thanh Hà”. Tuy vậy, sự khéo léo cùng màn biến chuyển khôn lường giọng hát của Sứa Thủy Tinh, đã khiến Hội đồng cố vấn gặp khó khăn về nhân vật ẩn sau mascot.

Góp mặt ở bảng đấu này, Thỏ Xỏ Khuyên đã có những bước chuyển mình rất xuất sắc, có thể coi đây là màn lột xác ngoạn mục. Sân khấu The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 chìm trong giai điệu bản phối ca khúc Em Mới Là Người Yêu Anh với chất giọng đầy da diết, phong thái trình diễn đầy chuyên nghiệp. Thỏ Xỏ Khuyên khiến Hội đồng cố vấn cũng như cả trường quay ngỡ ngàng bởi chính sự xuất sắc vượt bậc trong thời gian ngắn.

Thỏ Xỏ Khuyên lột xác ngoạn mục với bản phối vô cùng nịnh tai của ca khúc Em Mới Là Người Yêu Anh - 6

Sau phần trình diễn, Tóc Tiên khẳng định: “Đây chắc chắn là phần trình diễn bùng nổ nhất mùa này và cũng như khi nghe Thỏ đến lần 2 thì cả Tiên, anh Thành và Bích Phương đã chắc chắn hơn về đáp án dự đoán trước đó”. Thêm vào đó, Tóc Tiên nhận xét thêm: “Khi Tiên nghe Thỏ hát thấy sự phóng khoáng, sự chơi với âm nhạc của Thỏ trên sân khấu thì Tiên nhận thấy đây có vẻ là thể loại nhạc mà Thỏ rất muốn thử sức”. Ngay sau khi những gợi ý được đưa ra, cả 3 Cố vấn Trấn Thành, Bích Phương và Vũ Cát Tường đều đã củng cố thêm phần chắc chắn cho suy đoán đã đưa ra trước đó về nhân vật phía sau mascot Thỏ Xỏ Khuyên.

Thỏ Xỏ Khuyên lột xác ngoạn mục với bản phối vô cùng nịnh tai của ca khúc Em Mới Là Người Yêu Anh - 7

Tập này ai sẽ là nhân vật phải lộ diện? Tập 6 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 phần lộ diện sẽ lên sóng lúc 21h Thứ 4 (20/9) đồngthời kênh truyền hình HTV2. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thắm Võ

CLIP HOT