Thí sinh tham dự Cuộc thi ảnh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2023: Muốn lan tỏa văn hóa du lịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tham dự Cuộc thi ảnh Hoa hậu Việt Nam 2024, thí sinh Võ Như Ngọc Hồng, 23 tuổi, người mẫu ảnh, cho biết rất thích cuộc thi này vì “Em thấy thông điệp cuộc thi ý nghĩa, quảng bá du lịch, văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam nói chung cũng như từng vùng miền nói riêng”. Hồng cũng mong muốn mọi người hãy lan tỏa văn hóa du lịch ngày càng mạnh mẽ.

Thí sinh tham dự Cuộc thi ảnh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2023: Muốn lan tỏa văn hóa du lịch - 1

Ngọc Hồng cho biết rất thích đi du lịch, du lịch mang đến những khám phá mới mẻ và đầy thú vị, khiến cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Hồng nói: “Không chỉ riêng em mà tất cả mọi người đều thích tham quan, du lịch, khám phá nhiều điều mới lạ thú vị sau nhũng giờ làm việc tập trung, căng thẳng. Theo em thấy du lịch Việt Nam hiện nay vẫn luôn là thị trường đầy tiềm năng lớn cả trong và ngoài nước, góp phần tăng thêm thu nhập cho người lao động, phát triển đất nước, lượng khách quốc tế hằng năm đến với Việt Nam rất nhiều, thông qua đó thể hiện được hình ảnh người Việt tốt đẹp trong mắt du khách. Ngoài ra Việt Nam còn có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới được USESCO công nhận, rất đáng tự hào”.

Là thí sinh đang sinh sống tại TP.HCM tham dự cuộc thi, Ngọc Hồng rất tự hào: “TP.HCM từng được mệnh danh là ''Hòn ngọc viễn đông'', luôn có tiềm năng khai thác du lịch không kém những vùng miền khác trên đất nước, với nhiều mô hình kinh doanh du lịch, kết hợp giải trí, nhà hàng, khách sạn tiện nghi, những nơi ăn uống vui chơi tấp nập, bên cạnh đó còn có nhiều địa điểm tham quan di tích lịch sử như Bến Nhà Rồng, Dinh Độc Lập,....”.

Để phát triển du lịch ở TP.HCM, Hồng cho rằng, mọi người, đặc biệt giới trẻ Việt Nam hiện nay cần trau dồi học tập giữ gìn văn hóa du lịch, ý thức giữ vệ sinh nơi công cộng, những nơi tham quan giải trí, từ những việc nhỏ sẽ góp phần tốt đẹp to lớn cho xã hội, cộng đồng, đất nước, phần nữa sẽ để lại hình ảnh tốt đẹp cho bạn bè quốc tế.

Nói về Cuộc thi ảnh Hoa hậu Du lịch năm 2024, Ngọc Hồng rất hào hứng: “Em thấy cuộc thi năm nay được nhiều sự quan tâm của công chúng cả nước, nhiều thí sinh đại diện cho mỗi vùng miền đất nước tham gia. Lý do em tham dự cuộc thi vì bản thân em đại diện cho thế hệ trẻ, tự tin về sắc đẹp, là công dân đạo đức tốt, muốn góp phần xây dựng quảng bá tốt đẹp cho du lịch Việt Nam vươn tầm quốc tế và ý chí bản thân muốn đóng góp, lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa du lịch hơn cho cộng đồng và xã hội”.

Ngọc Hồng rất tự tin vào bản thân: “Em nghĩ ưu điểm giúp em chiến thắng cuộc thi này là được sự theo dõi ủng hộ cổ vũ của nhiều người, bằng chứng là rất nhiều lượt tương tác trong bài viết dự thi của em. Có rất nhiều bạn, anh, chị, cô, chú,.... từ mọi miền đất nước nhắn tin cổ vũ em làm em thấy rất vui”.

Thí sinh tham dự Cuộc thi ảnh Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2023: Muốn lan tỏa văn hóa du lịch - 2

Nếu được giải cao trong cuộc thi, Võ Như Ngọc Hồng cho biết sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi, góp phần vào việc giữ gìn văn hóa du lịch, góp phần quảng bá du lịch nước ta, bên cạnh đó là nâng cao ý thức giữ vệ sinh nơi công cộng, thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tri thức, hiểu biết về du lịch quê hương của mình. Để có thể tự hào giới thiệu với bạn bè quốc tế về đất nước Việt Nam, nơi mình đang sống, có rất nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời đáng để du khách nghé thăm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Thành

CLIP HOT