TEMPEST hát "Chiếc khăn gió ấm" bằng tiếng Việt, Hanbin bật khóc vì lý do này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) thành viên người Việt của nhóm nhạc Hàn Quốc TEMPEST đã bật khóc tại concert đầu tiên của nhóm.

Tối 15/6, concert T-Our: Tempest Voyage của nhóm nhạc Hàn Quốc Tempest diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Tại concert, Hanbin, Eunchan, Hyuk, Taerae, Lew, Hyeongseop đã mang đến sân khấu những đỉnh cao, khoe thế mạnh trình diễn và khuấy đảo không khí với gần 4.000 khán giả.

Trong đêm concert, các nghệ sĩ đã gửi tặng khán giả Việt Nam những ca khúc gắn liền với tên tuổi như Vroom Vroom, Dive, Raise me up, Tase the feeling, Can't stop shining, Bad News, B.O.K... Thông qua những tiết mục, khán giả "cháy" cùng giọng ca nội lực của Hyuk và Hanbin, kỹ năng rap cực "chiến" của Lew và Taerae, hay visual "không góc chết" của Eunchan và Hyeongseop.

TEMPEST hát "Chiếc khăn gió ấm" bằng tiếng Việt, Hanbin bật khóc vì lý do này - 1

Là thành viên người Việt Nam duy nhất trong nhóm nhạc Hàn Quốc, Hanbin Ngô Ngọc Hưng đảm nhận luôn vai trò MC hoạt náo và là thầy dạy các đồng đội nói tiếng Việt. Ca sĩ quê Yên Bái khẳng định: “Cuối cùng tôi đã thực hiện được ước mơ biểu diễn ở Việt Nam rồi. Chúng tôi thật sự rất hạnh phúc”.

Sau loạt ca khúc sôi động, Tempest "thả thính" fan với bài hát Chiếc khăn gió ấm được cả 6 thành viên cover lại, hát hoàn toàn bằng tiếng Việt. Khi những giai điệu đầu tiên vừa cất lên, khán đài như nổ tung bởi tiếng hò reo phấn khích của người hâm mộ. Với sự hướng dẫn từ Hanbin, các thành viên học tiếng Việt, hát bản hit thanh xuân Vpop khá trôi chảy. Chất giọng ngọt ngào của TEMPEST như “đốn tim” các iE.

TEMPEST hát "Chiếc khăn gió ấm" bằng tiếng Việt, Hanbin bật khóc vì lý do này - 2

Chia sẻ về lý do chọn Chiếc khăn gió ấm làm món quà đặc biệt gửi đến khán giả trong concert đầu tiên của nhóm tại Việt Nam, Hanbin cho biết đây là bài Vpop anh từng nghe suốt thời đi học. Đông đảo khán giả bất ngờ và dành lời khen trước khả năng phát âm tiếng Việt của các thành viên còn lại của nhóm.

TEMPEST hát "Chiếc khăn gió ấm" bằng tiếng Việt, Hanbin bật khóc vì lý do này - 3

Trong khoảnh khắc nói lời tạm biệt cuối cùng với người hâm mộ của mình tại live concert đầu tiên trên quê hương, Hanbin không giấu được xúc động, anh liên tục lau mắt và nghẹn ngào chia sẻ: "Đối với Tempest, concert tại Việt Nam là món quà, còn đối với mình nó như một giấc mơ vậy. Cảm ơn vì đã dành tình cảm cho chúng mình, cảm ơn vì đã đến đây, cảm ơn vì đã gọi "Hưng ơi".

TEMPEST hát "Chiếc khăn gió ấm" bằng tiếng Việt, Hanbin bật khóc vì lý do này - 4

Các thành viên TEMPEST cũng không nén được xúc động, hứa sẽ sớm gặp lại fan Việt. Các chàng trai cho biết bản thân đang cố gắng từng ngày, để luôn xuất hiện trước công chúng bằng hình ảnh chuyên nghiệp, trưởng thành nhất có thể.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT