Song Luân gây xúc động khi ra mắt MV "Sang trang" dựa trên phim Nhà bà Nữ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với lyrics buồn đến xé lòng nhưng "Nhím Uiza" Song Luân đã quyết định viết nên cái kết mới cho các nhân vật trong phim Nhà bà Nữ.

Tối 10/7, "Nhím Uiza" Song Luân chính thức phát hành MV "Sang trang" do chính nam ca sĩ chấp bút. Với lời ca buồn đến day dứt, Song Luân đã khiến khán giả không kìm được nước mắt ngay lần đầu tiên nghe.

Song Luân gây xúc động khi ra mắt MV "Sang trang" dựa trên phim Nhà bà Nữ - 1

Bên cạnh đó, nội dung MV lấy cảm hứng từ câu chuyện của ba nhân vật John, Nhi và Quỳnh Lý trong phim Nhà bà Nữ. Theo đó, Song Luân vẫn giữ nguyên cảm xúc nuối tiếc của John vì không thể mang lại hạnh phúc cho người mình yêu. Khi cả hai đã chia tay, trở thành bạn bè và gặp gỡ nhau, ký ức của những ngày vui vẻ lẫn khổ đau lại ùa về trong tâm trí của John.

Song Luân gây xúc động khi ra mắt MV "Sang trang" dựa trên phim Nhà bà Nữ - 2

Thấy những thói quen của Nhi khi ở cạnh mình giờ đây đã hoàn toàn thay đổi, cô đã biết uống rượu vang thay vì trà sữa, đã tự biết cắt bít-tết chứ không còn loay hoay như lúc xưa đã khiến John không kìm được cảm xúc. 

Phân cảnh John bỏ vào nhà vệ sinh, nhìn bản thân trong gương với đôi mắt đỏ ngầu đã chạm đến cảm xúc của khán giả. Không ít người bày tỏ tình huống trong MV quá chân thật, phản ánh đúng với hoàn cảnh của nhiều gia đình hiện tại. Tuy nhiên, khi chứng kiến gia đình viên mãn của Nhi và Quỳnh Lý, nhân vật John lại cảm thấy nhẹ lòng và vui mừng cho bạn gái cũ.

Song Luân gây xúc động khi ra mắt MV "Sang trang" dựa trên phim Nhà bà Nữ - 1

Thông qua ca khúc này, Song Luân mong muốn truyền tải đến khán giả thông điệp tích cực về tình yêu. Đó là, dù chia tay nhưng đây không phải là dấu chấm hết mà chỉ là cách để cả hai tìm được hạnh phúc mới tốt hơn. Và trải qua những đổ vỡ, tổn thương, chúng ta đều sẽ học được cách trưởng thành hơn, biết yêu thương và chia sẻ hơn.

Song Luân gây xúc động khi ra mắt MV "Sang trang" dựa trên phim Nhà bà Nữ - 4

Sau khi MV được trình làng, "Sang trang" nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả. Một số tài khoản bình luận: "Bài hát rất hay và nhiều ý nghĩa, mình đã khóc khi xem lần đầu tiên". "MV của anh Song Luân lần này em thấy rất hay, cái thứ nhất phản ánh đúng xã hội đời thật của chúng ta, cái thứ 2 thì lyric tuyệt vời, tôn trong tình yêu đã qua của mình", "Hình ảnh trong MV là điểm sáng giúp sản phẩm trở nên chân thật và hay hơn"...

Song Luân gây xúc động khi ra mắt MV "Sang trang" dựa trên phim Nhà bà Nữ - 5

Thời gian vừa qua có thể xem là giai đoạn thành công của Song Luân khi anh ghi dấu ở lĩnh vực âm nhạc bằng hình ảnh Nhím Uiza tại Ca sĩ mặt nạ 2022. Mặt khác, Song Luân còn liên tiếp góp mặt trong hai dự án điện ảnh lớn là Thanh Sói và Nhà bà Nữ. Dù chỉ đảm nhận tuyến nhân vật phụ nhưng nét diễn của mỹ nam 32 tuổi vẫn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thắm Võ

CLIP HOT