Sở hữu kho sách “khủng” về tài chính - chứng khoán chỉ có trong 24HMoney

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đọc sách chính là cách tiếp cận những kiến thức và thông tin rất hữu hiệu. Tuy nhiên, để có thể tìm hiểu và sở hữu những cuốn sách “kinh điển” không phải là việc đơn giản. Thấu hiểu được mong muốn của nhiều độc giả thời đại 4.0, app 24HMoney đã cho ra đời tính năng đọc sách rất tiện lợi và hữu ích.

Đọc sách online có thực sự hiệu quả?

Đối với nhiều người thì việc sử dụng các thiết bị thông minh như: smartphone, máy tính bảng, laptop, máy tính, máy đọc sách để thực hiện việc đọc sách online là không mang đến hiệu quả. Việc cầm một cuốn sách thơm mùi giấy mực có lẽ vẫn hấp dẫn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bước vào kỷ nguyên của công nghệ, thì việc đọc sách online sẽ mang đến nhiều tiện ích và cũng rất hiệu quả đối với những độc giả biết khai thác thế mạnh này. 

Mai Lan (25 tuổi - nhân viên văn phòng tại Hà Nội) là một độc giả rất yêu thích đọc sách.  Cô luôn dành một phần chi phí để mua những cuốn sách ưa thích mỗi tháng. Thế nên, căn phòng nhỏ của cô hiện nay tương đối chật chội do lượng sách mua từ hồi sinh viên đến giờ đang ngày một gia tăng. Là người yêu thích sách và ham đọc nên việc thanh lý bớt số lượng sách cô đang sở hữu là điều cô không muốn làm. Vì vậy, thay vì phát sinh số lượng sách mới, cô đã tìm được cách để có thể đọc sách hiệu quả mà không biến căn phòng trở thành một thư viện, đó chính là sử dụng app 24HMoney để lựa chọn và đọc sách mỗi ngày. 

“Tôi rất hài lòng khi tìm được một ứng dụng có tích hợp tính năng đọc sách như 24HMoney. Bởi vì, tại đây tôi hoàn toàn có thể lựa chọn, tìm hiểu về sách mà không bị giới hạn. Thậm chí, tôi còn có thể đọc miễn phí rất nhiều cuốn sách hay về tài chính và chứng khoán. Đây thực sự là thiên đường cho những mọt sách như tôi. Bản thân tôi khi lựa chọn dùng app 24HMoney trong quá trình học chứng khoán thực sự cảm thấy app vô cùng hữu ích”, Mai Lan chia sẻ.

Nếu chúng ta đang có suy nghĩ rằng việc đọc sách trên máy tính bảng, điện thoại, máy tính… là rất mất tập trung thì cũng nên có cái nhìn khách quan hơn về tính năng đọc sách online. Bởi vì, khi bạn là người thường xuyên phải di chuyển, hoặc tương đối bận rộn với quỹ thời gian eo hẹp thì việc tranh thủ đọc sách trong những khung thời gian trống là cách giải trí rất tốt. Vậy thì lúc đó chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính bảng là có thể đọc ngay cuốn sách đang còn dang dở, không còn lo việc đi đâu cũng nhớ cầm theo sách nữa. 

Vậy kho sách trên app 24HMoney có gì?

Tính năng đọc sách online đã được triển khai trên nhiều ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, đến với kho sách trên app 24HMoney thì bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Bởi vì, việc tìm kiếm sách trên 24HMoney rất nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, 24HMoney luôn lưu lại lần cuối bạn đọc sách ở đâu, đầu sách nào để dễ dàng "đọc tiếp" cho bạn vào lần sau. App còn cung cấp tính năng cho phép chọn chế độ Dark Mode - chế độ nền tối phù hợp với việc đọc sách vào buổi tối và tùy chỉnh Font chữ, kích thước chữ khi đọc sách.

Sở hữu kho sách “khủng” về tài chính - chứng khoán chỉ có trong 24HMoney - 1

Bên cạnh đó, tại đây còn phân chia thành các phân khúc: Miễn phí - Sách mới - Đọc nhiều - Đã đọc để bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. 24HMoney đã đầu tư mua bản quyền và cung cấp miễn phí bộ sách best seller cho độc giả với nhiều cuốn sách kinh điển, như: Những bài học đầu tư từ Warren Buffett, Trở thành thiên tài chơi chứng khoán, Đánh bại phố Wall, Phù thủy chứng khoán, Cổ phiếu thường - lợi nhuận phi thường, Khởi nghiệp từ khốn khó…

Không chỉ vậy, 24HMoney cũng thường xuyên cập nhật những đầu sách mới và chia thành từng thể loại khác nhau, như: Sách kinh tế, Doanh nhân - tập đoàn, Sách chứng khoán, Phát triển cá nhân, StartUp - Khởi nghiệp, Tài chính - Đầu tư, Truyền thông - Thương hiệu, Lãnh đạo quản lý, Đàm phán - Thuyết phục, Học tập, Khoa học - Giáo dục…. Với hình thức sắp xếp rất khoa học, logic sẽ giúp người dùng app tìm kiếm sách nhanh chóng. 

Với mỗi cuốn sách, 24HMoney đều có phần giới thiệu sách rất chi tiết, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận được sơ lược những nội dung mà sách sẽ đề cập đến, từ đó đưa ra quyết định mua sách hoặc đọc sách online miễn phí một cách nhanh chóng. Tất nhiên, với việc sử dụng tính năng đọc sách trên app 24HMoney bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn sở hữu cuốn sách “bằng xương, bằng thịt”. Bởi vì, 24HMoney đã link trực tiếp với Alphabook để hỗ trợ độc giả đặt sách online một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Việc tích hợp tính năng đọc sách vào app 24HMoney đã tạo ra một lợi thế rất lớn cho người dùng. Bởi vì, bên cạnh việc sử dụng app để trải nghiệm game chứng khoán siêu hot, cập nhật thông tin tài chính - chứng khoán nhanh chóng, thiết lập báo cáo tài chính với những cổ phiếu mà bạn đang quan tâm, thiết lập cảnh báo giá cổ phiếu thì việc có thêm một kho sách đầy ắp những kiến thức về tài chính - chứng khoán chính là cách bồi đắp thêm cho bạn sức chiến đấu trong cuộc đua này. Hãy tận dụng mọi tiện ích và tính năng mà 24HMoney đã mang lại để có thể làm giàu và phát triển bản thân mọi lúc, mọi nơi nhé!

Website: https://24hmoney.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thanh Huyền

CLIP HOT