Nhà sản xuất nói gì về concert đầu tiên thu hút 4.000 người của Tempest tại Việt Nam?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bà Thái Thị Trúc Mai - CEO Beyond E&C, đơn vị thực hiện concert của nhóm nhạc Hàn Quốc Tempest tại TPHCM cho biết công tác tổ chức đêm diễn gặp nhiều khó khăn, cùng không ít hoài nghi, quan ngại từ khán giả Việt

Tối 15/6, đêm diễn chính thức T-OUR: Tempest Voyage đã diễn ra tại sân vận động Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh, với 4.000 khán giả cháy hết mình cùng 6 thành viên, trong đó nổi bật là Hanbin – nam idol người Việt hoạt động tại Hàn. Nhóm đã biểu diễn tổng cộng 20 bài hát trong hơn 3 tiếng diễn ra sự kiện.

Nhà sản xuất nói gì về concert đầu tiên thu hút 4.000 người của Tempest tại Việt Nam? - 1

Với một nhóm nhạc vừa kỷ niệm 800 ngày ra mắt được ít lâu, thành tích của Tempest cho concert đầu tiên ấn tượng: Bán hết 6 khu sau vài tiếng, nhận được lời khen về tài năng và nhiệt huyết trên sân khấu. 

Vào đêm concert chính thức, cả 6 thành viên đều góp giọng trong bản cover toàn bộ bản hit quen thuộc với thế hệ 8X, 9X Việt – Chiếc khăn gió ấm của ca sĩ Khánh Phương. 

Ngoài ra, nhóm còn mang đến bản cover kèm vũ đạo Bang Bang Bang Fantastic Baby của tiền bối BIGBANG, vốn rất nổi tiếng với cộng đồng người yêu thích Kpop tại Việt Nam. Mang lại cảm xúc trái ngược hoàn toàn với Chiếc khăn gió ấm, các iE (cộng đồng fan của Tempest) tham gia được dịp cháy hết mình trong những giai điệu sôi động.

Nhà sản xuất nói gì về concert đầu tiên thu hút 4.000 người của Tempest tại Việt Nam? - 2

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) sau đó đã có những chia sẻ xúc động trong tiếng Việt, gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ nhiệt thành từ người hâm mộ trong suốt thời gian vừa qua: “Với mình, tất cả những khó khăn chẳng là gì so với tình cảm của các bạn dành cho mình. Mình cảm động quá, không biết phải diễn tả cảm xúc trong trái tim như thế nào để trao lại tình cảm dành cho mọi người. […] Cảm ơn vì đã gọi mình là “Hưng ơi!”, cảm ơn vì những cái tên quen thuộc mà các bạn đã dành cho mình. Được biểu diễn ở Việt Nam đối với Tempest là một món quà lớn, còn đối với Hanbin, thực sự là một giấc mơ.”

Nhìn lại thành công của live concert đầu tiên trên thế giới của Tempest tại TPHCM, bà Thái Thị Trúc Mai - CEO công ty Beyond Communication & Entertainment (Beyond E&C), đơn vị sản xuất đêm nhạc chia sẻ về những khó khăn đã vấp phải.

Nhà sản xuất nói gì về concert đầu tiên thu hút 4.000 người của Tempest tại Việt Nam? - 3

Bà Thái Thị Trúc Mai chụp ảnh cùng Tempest tại buổi gặp gỡ báo chí trước thềm concert.

“Có khá nhiều khó khăn trong việc đàm phán với công ty chủ quản của Tempest, do quan ngại về việc hủy show trước đó của một đơn vị tổ chức khác. Chúng tôi cũng gặp phải những vấn đề về bài toán tài chính, kinh tế, nên phải tính toán rất cặn kẽ. Ê-kíp của Beyond nói riêng, Ban tổ chức nói chung, phải linh hoạt để chuyển đổi toàn bộ phương án sao cho phù hợp nhất. Song song đó, cùng nhiều dự án thành công bùng nổ mà Beyond đã thực hiện trước đây, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến một đêm nhạc chất lượng cho khán giả Việt Nam”.

Bà Thái Thị Trúc Mai cũng tự hào cho hay: “Beyond E&C luôn đặt lợi ích của nghệ sĩ và khán giả lên hàng đầu. Công tác quản lý nhân sự và tổ chức sự kiện được thực hiện với sự chuyên nghiệp, khoa học và chu đáo. Đội ngũ của chúng tôi được sàng lọc kỹ lưỡng, và mọi quyết định đều được đưa ra sau một quá trình nghiên cứu và thống nhất, nhằm đảm bảo mọi khía cạnh của sự kiện đều được xem xét thỏa đáng”.

Nhà sản xuất nói gì về concert đầu tiên thu hút 4.000 người của Tempest tại Việt Nam? - 4

Hậu concert, Beyond E&C được cộng đồng iE Việt nói riêng, khán giả mê nhạc nói chung, đồng loạt tag tên cảm ơn trên các nền tảng mạng xã hội, vì đã tổ chức thành công một đêm nhạc “mãn nhãn mãn nhĩ", bùng nổ cảm xúc, cũng như tri ân sự tận tâm, chu đáo, tinh tế của ê-kíp xuyên suốt công tác thực hiện, vận hành, truyền thông cho đêm nhạc. “Ban tổ chức concert có tâm nhất quả đất" là danh xưng đầy trìu mến mà khán giả dành tặng cho đội ngũ Beyond E&C sau những nỗ lực không ngừng, nay đã gặt hái được “quả ngọt".

Nhà sản xuất nói gì về concert đầu tiên thu hút 4.000 người của Tempest tại Việt Nam? - 5

Cùng Beyond E&C, các iE Việt đã có trải nghiệm âm nhạc đầy thăng hoa. Đêm diễn khép lại với những giây phút ấm áp và lưu giữ những hồi ức khó quên giữa thần tượng và người hâm mộ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mạnh Long

CLIP HOT

Đờn ca tài tử: 'Tri kỷ' của người phương Nam
Đờn ca tài tử: 'Tri kỷ' của người phương Nam

Dù cho dòng chảy thời gian có trôi nhanh đến đâu, nhịp sống hiện đại có hối hả thế nào, đờn ca tài tử vẫn luôn giữ cho mình một khoảng trời riêng, một vị trí đặc biệt trong lòng người Nam Bộ.