Mất mẹ khi 5 tuổi, bé gái bật khóc khi đôi mắt của cha ngày càng mờ đi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Em Đoàn Thị Nhật Thảo mất mẹ khi 5 tuổi, cha em bị bong giác mạc nên đôi mắt ngày càng mờ đi. Hai cha con thường xuyên ôm nhau khóc nức nở khi nhớ vợ, nhớ mẹ khiến ai cũng xót xa.

Em Đoàn Thị Nhật Thảo (2013), là học sinh trường Tiểu học An Bình, Thoại Sơn, An Giang. Mẹ của Nhật Thảo mất do bệnh ung thư khi em mới lên 5 tuổi. Đến nay, em vẫn chưa thể tin rằng mẹ không còn. Hiện Nhật Thảo sống cùng cha là anh Đoàn Thanh Bình (1984).

Mất mẹ khi 5 tuổi, bé gái bật khóc khi đôi mắt của cha ngày càng mờ đi - 1

Em Đoàn Thị Nhật Thảo mất mẹ khi 5 tuổi, cha em bị bong giác mạc nên đôi mắt ngày càng mờ đi khiến ai cũng xót xa

Anh Bình bị bong giác mạc, không thấy rõ nên chỉ có thể làm công thuê cho người ta, thu nhập không ổn định. Vì không có tiền điều trị, chỉ biết uống thuốc cầm chừng nên bệnh tình của anh Bình thêm nặng. Tiền kiếm được cũng không nhiều nên gia đình càng ngày càng khó khăn. Nhiều lúc nhớ vợ, nhớ mẹ nên hai cha con Nhật Thảo ôm nhau khóc khiến ai cũng thương cảm.

Cha phải đi sớm về khuya mỗi ngày nên Nhật Thảo qua nhà cô tư để ăn cơm. Do không có xe đạp nên hàng ngày, Nhật Thảo đi học cùng chị họ. Lúc trước, cô tư làm phụ hồ ở thành phố. Đến khi bà nội bệnh thì cô về quê chăm bà, sẵn tiện chăm sóc các cháu. Bà nội của em thì bị mù, nằm liệt giường nên cần người chăm sóc. Sau giờ học, Nhật Thảo cũng phụ giúp cô tư làm việc nhà, chăm soc bà nội.

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ có trên website Mái ấm gia đình Việt.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thanh Luật

CLIP HOT