Mai Phương liên tục được dự đoán lọt top cao tại Hoa hậu Thế giới 2024

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với sự thể hiện đầy ấn tượng trong các phần thi phụ và hoạt động bên lề, đại diện Việt Nam - Mai Phương đang được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt top cao tại Hoa hậu Thế giới 2024.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại Hoa hậu Thế giới - Miss World 2024 tại Ấn Độ. Cô nàng đang nhận được đánh giá cao từ các chuyên trang sắc đẹp, giới mộ điệu trong nước và quốc tế.

Mai Phương liên tục được dự đoán lọt top cao tại Hoa hậu Thế giới 2024 - 1

Chuyên trang Pageanthology dự đoán Mai Phương nằm trong top 5 và sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới 2024. Cùng chung top 5 lần lượt là các đại diện đến từ Anh, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan. 

Mai Phương liên tục được dự đoán lọt top cao tại Hoa hậu Thế giới 2024 - 2

Theo chuyên trang Missosology dự đoán Mai Phương giữ vị trí thứ 15 trong top 20. Chuyên trang này dự đoán thí sinh đến từ Colombia sẽ đăng quang hoa hậu Thế giới 2023. Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor cũng dự đoán Mai Phương nằm trong top 20 nhưng giữ vị trí thứ 11. Thí sinh đạt danh hiệu Miss World 2024 sẽ thuộc về Peru. 

Ngoài sự quan tâm của chuyên trang sắc đẹp thì người hâm mộ trong và ngoài nước của Mai Phương vẫn luôn tin tưởng và truyền động lực cho người đẹp thông qua các lượt like, chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội. Hiện nay, đại diện Việt Nam vượt mốc 2 triệu lượt bình chọn trên Modstar.  

Mai Phương liên tục được dự đoán lọt top cao tại Hoa hậu Thế giới 2024 - 3

Có thể thấy trong hơn 10 ngày kể từ khi đặt chân đến Ấn Độ tham gia Hoa hậu Thế giới 2024, Mai Phương đã có phần thể hiện ấn tượng. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu và đầy năng lượng. Bên cạnh đó, người đẹp 24 tuổi cũng làm tốt vai trò kết nối, giới thiệu văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế qua các món ẩm thực, trang phục áo dài, hướng dẫn thí sinh nhảy điệu See tình.

Đặc biệt trong phần thi Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu), đại diện Việt Nam đã lọt Top 25. Trong phần thi này đại diện của Việt Nam thể hiện rất tự tin, lôi cuốn, đặc biệt là khả năng nói tiếng Anh khi trình bày về dự án Yako by Mai Phuong, nhờ đó được rất nhiều dân cư mạng quan tâm và ủng hộ. Mặc dù chưa chiến thắng ở phần thi nào nhưng Mai Phương vẫn để lại sự ấn tượng và dần thể hiện rõ tài năng và vẻ đẹp của mình. Hình ảnh, video của Mai Phương nhiều lần được chọn xuất hiện trên trang chủ của Miss World.

Mai Phương liên tục được dự đoán lọt top cao tại Hoa hậu Thế giới 2024 - 4

Huỳnh Nguyễn Mai Phương, 24 tuổi, đăng quang Miss World Vietnam 2022, được đông đảo khán giả ủng hộ. Cô cao 1,7m, số đo ba vòng 82-63-92 cm, điểm IELTS 8.0, đang theo học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM.

Miss World là một trong hai cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới, bên cạnh Miss Universe, tổ chức lần đầu tại Anh năm 1951. Đương kim hoa hậu Karolina Bielawska, người Ba Lan, sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào chung kết, diễn ra ngày 9/3 tại thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hà My

CLIP HOT