Lưu Diệc Phi tiếp tục bỏ túi thành tích mới bỏ xa Dương Mịch, khẳng định vị thế đứng đầu trong dàn tiểu hoa 85

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính mở điểm douban 7.1 với hơn 81 nghìn lượt đánh giá.

“Mở bát” đầu năm 2024, màn ảnh Hoa ngữ liên tục chứng kiến nhiều tác phẩm được lên sóng. Trong số này, những bộ phim có sự tham gia của dàn mỹ nhân 8x đình đám nhận nhiều sự chú ý của khán giả. Dẫu vậy, không phải ai cũng có khả năng thành công giống nhau.

Quay trở lại màn ảnh nhỏ với Câu Chuyện Hoa Hồng, Lưu Diệc Phi lại một lần nữa làm “chấn động” giang cư mận với tạo hình xinh đẹp, đôi mắt trong veo, tươi tắn trong từng khung hình. Không chỉ thu hút khán giả bằng tạo hình xinh đẹp của “thần tiên tỷ tỷ”. Câu Chuyện Hoa Hồng của Lưu Diệc Phi còn gặt hái được nhiều thành tích khả quan tại các bảng xếp hạng.

Lưu Diệc Phi tiếp tục bỏ túi thành tích mới bỏ xa Dương Mịch, khẳng định vị thế đứng đầu trong dàn tiểu hoa 85 - 1

Lưu Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm Câu Chuyện Hoa Hồng

Phim liên tục phá kỷ lục về độ hot trên nền tảng Tencent Video cho dòng phim ngôn tình hiện đại. Chỉ sau 25 phút, Câu Chuyện Hoa Hồng trở thành phim đạt mức nhiệt độ 22.000 điểm nhanh nhất nền tảng, thành tích trước đó thuộc về Thừa Hoan Ký của Dương Tử với 30 phút. Sau đó, phim cũng phá các mốc 23.000, 24.000 điểm nhiệt nhanh nhất năm 2024. Câu Chuyện Hoa Hồng cũng có sự tăng trưởng rating khả quan. Phim chiếu trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV8 với mức nền 0,6% sau đó đạt mức rating cao nhất là 1,9%, trung bình của 2 tập đầu tiên đạt 1.3191%. Sự tăng trưởng này thể hiện nội dung phim nhận được sự yêu thích của khán giả.

Lưu Diệc Phi tiếp tục bỏ túi thành tích mới bỏ xa Dương Mịch, khẳng định vị thế đứng đầu trong dàn tiểu hoa 85 - 2

Lưu Diệc Phi tiếp tục bỏ túi kỷ lục mới

Mới đây, Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính mở điểm douban với 7.1 với hơn 81 nghìn lượt đánh giá. Thị phần Vân Hợp Đăng Đỉnh No.1 ước tính 80 triệu view. Bộ phim cũng khẳng định diễn xuất và lựa chọn kịch bản lên tay của "thần tiên tỷ tỷ" so với dàn tiểu hoa 85.

Lưu Diệc Phi tiếp tục bỏ túi thành tích mới bỏ xa Dương Mịch, khẳng định vị thế đứng đầu trong dàn tiểu hoa 85 - 3

Lưu Diệc Phi khẳng định vị thế tiểu hoa hàng đầu 85

Từ một ngôi sao bị chê bai nhiều về ngoại hình, diễn xuất non tay và chỉ hợp đóng phim thị trường, người đẹp Triệu Lệ Dĩnh vài năm qua đã có bước chuyển mạnh trong sự nghiệp. Triệu Lệ Dĩnh từ Hoa Thiên Cốt cho đến Sở Kiều Truyện, Hữu Phỉ và gần đây nhất là Gió Thổi Bán Hạ. Cô tập trung vào những bộ phim có chiều sâu về diễn xuất và thành công chinh phục khán giả. Siêu phẩm gần đây nhất của Triệu Lệ Dĩnh kết hợp với Lâm Canh Tân dự án cổ trang sau 7 năm kể từ Sở Kiều Truyện tạo hiệu ứng không nhỏ, thậm chí phá vỡ nhiều kỷ lục chưa từng có chỉ sau ngày đầu tiên. Dữ Phượng Hành đã tạo nên “cơn sốt” khắp màn ảnh Hoa ngữ và lan rộng ra châu Á.

Lưu Diệc Phi tiếp tục bỏ túi thành tích mới bỏ xa Dương Mịch, khẳng định vị thế đứng đầu trong dàn tiểu hoa 85 - 4

Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng mạnh với Dữ Phượng Hành

Chỉ trong 24 giờ lên sóng đầu tiên, Dữ Phượng Hành và Triệu Lệ Dĩnh đã gây bùng nổ màn ảnh, lập đến 13 kỷ lục khủng. Dữ Phượng Hành được chứng nhận là phim bạo khoản giúp Triệu Lệ Dĩnh củng cố địa vị trong mảng truyền hình.

Từng là được cái tên được yêu thích, Đường Yên vẫn không thể tránh khỏi việc bị so sánh kỹ năng diễn xuất. Kể từ sau dự án Yến Vân Đài vào năm 2020, Đường Yên mãi chưa có dự án phim nào. Mãi cho đến gần đây, cô đã “trở mình” với bộ phim Thượng Hải Phồn Hoa của đạo diễn Vương Gia Vệ giúp cô lấy lại tên tuổi. Qua bộ phim này, Đường Yên đã chứng minh được thực lực diễn xuất của mình với những màn thể hiện tốt, chân thật trong Thượng Hải phồn hoa của Đường Yên.

Lưu Diệc Phi tiếp tục bỏ túi thành tích mới bỏ xa Dương Mịch, khẳng định vị thế đứng đầu trong dàn tiểu hoa 85 - 5

Đường Yên lấy lại vị thế nhờ Phồn Hoa

Về phần Dương Mịch, cũng là một trong những Tiểu hoa 85 nhưng sự nghiệp của cô lại có phần trái ngược. Được xem là “Kỳ phùng địch thủ” của Triệu Lệ Dĩnh trong làng giải trí Hoa ngữ Dương Mịch lại chật vật chuyển mình để tìm chỗ đứng cho mình trong Cbiz. Không ai nghĩ rằng một ngôi sao đứng hàng đầu giới giải trí, “đỉnh lưu” nổi danh 15 năm như Dương Mịch lại liên tiếp thất bại trong vòng 1 tháng với 3 dự án. Là dự án phim được Dương Mịch coi trọng song lại thất bại thảm hại. Cáp Nhĩ Tân 1944 là bộ phim thuộc dòng phim chính kịch, đây được xem là con đường tương lai mà Dương Mịch đang định hướng tới.

Lưu Diệc Phi tiếp tục bỏ túi thành tích mới bỏ xa Dương Mịch, khẳng định vị thế đứng đầu trong dàn tiểu hoa 85 - 6

Dương Mịch "ngã đau" với 3 tác phẩm thất bại liên tiếp

Nếu thành công, Dương Mịch sẽ chứng minh được năng lực diễn xuất của mình. Nhưng đáng tiếc, kết quả mà Cáp Nhĩ Tân 1944 không như mong muốn. Trong phim, màn thể hiện năng lực diễn xuất của Cô không được ổn định, giọng thoại kém, nhan sắc xuống dốc, gương mặt hốc hác. Gần đây, bộ phim cổ trang tiên hiệp Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính lên sóng với thành tích bình thường, được cho là không xứng đáng với con số 8 triệu người đặt xem trước của phim.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

An Nhiên

CLIP HOT